Connect with us

Tin Arizona

Cần sa ở Arizona

PHOENIX – Ngày 22 tháng 1 năm 2022 đánh dấu một năm kể từ khi việc bán cần sa giải trí hợp pháp bắt đầu ở Arizona, và ngành công nghiệp cần sa có nghĩa là doanh thu lớn và doanh thu thuế.

Published

on

Dữ liệu từ Sở Doanh thu Arizona cho thấy người tiêu dùng đã mua các sản phẩm cần sa giải trí và y tế trị giá hơn 1.23 tỷ đô la vào năm 2021. Doanh số bán cần sa dành cho người lớn đã vượt qua con số 60 triệu đô la vào tháng 11.

 

Các sản phẩm bình giải trí bị đánh thuế 16% và tiểu bang thu hơn 196 triệu đô la tiền thuế từ việc bán cần sa vào năm 2021.

 

Việc bán cần sa cho người lớn sử dụng bắt đầu vào tháng 1 năm 2021 sau khi các cử tri thông qua Dự luật 207 vào năm 2020.

 

Khi đề xuất được các cử tri chấp thuận, điều đó có nghĩa là cho phép những người từ 21 tuổi trở lên sở hữu tới một ounce cần sa hoặc một lượng nhỏ hơn “chất cô đặc” . Nó cũng cho phép bán cần sa giải trí tại các nhà bán lẻ được cấp phép và để mọi người tự trồng cây của họ.

 

Sở hữu từ 1 ounce đến 2,5 ounce (70 gram) là một hành vi vi phạm nhỏ và bị phạt tối đa $ 300.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *