Connect with us

Tin Arizona

Cảnh sát thu giữ hơn 100 nghìn đô la tiền mặt, 45 nghìn viên thuốc fentanyl ở phía bắc Phoenix; nghi phạm bị bắt

PHOENIX – Cảnh sát cho biết hai người đã bị bắt sau khi cảnh sát thu giữ tiền mặt, thuốc fentanyl và vũ khí sau khi dừng giao thông ở phía bắc Phoenix.

Published

on

Theo một tweet từ Cảnh sát Phoenix, các cảnh sát đã dừng một chiếc xe vào tuần trước gần 40th Street và Thunderbird được cho là có liên quan đến hoạt động ma túy bất hợp pháp.

 

Bên trong xe, cảnh sát tìm thấy bằng chứng về ma túy và bắt giữ Christopher Onei Consales, 46 tuổi và Natasha Rae McMurrian 32 tuổi.

 

Sau khi nhận được lệnh khám xét nhà của các nghi phạm, các cảnh sát đã tìm thấy những thứ sau:

 

101,364 đô la tiền mặt

45,000 viên fentanyl

1,500 viên thuốc Xanax

9 khẩu súng, ba trong số đó là do đánh cắp

4.6 pound bột fentanyl

5 ounce heroin

Xe Honda bị trộm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *