Connect with us

Tin Tức

Cảnh báo nắng nóng quá mức kéo dài cho khu vực Phoenix đến hết ngày 18 tháng 7

Cảnh báo nhiệt độ quá mức đã được mở rộng cho Thung lũng vì nhiệt độ dự kiến sẽ đạt 115°F trong tuần này, theo Dịch vụ thời tiết quốc gia.

Published

on

Cảnh báo có hiệu lực từ 10 giờ sáng ngày 1 tháng 7 và đã được gia hạn cho Quận Maricopa đến 8 giờ tối. vào ngày 18 tháng 7.

“Sức nóng nguy hiểm được dự đoán vào tuần tới vì nhiệt độ cao nhất vào buổi chiều vẫn cao hơn nhiều so với mức bình thường theo mùa,” NWS Phoenix đã tweet.

Các quận nằm trong cảnh báo

Coconino (khu vực Grand Canyon đến 8 giờ tối ngày 14 tháng 7)

Graham (đến 8 giờ tối ngày 13 tháng 7)

Greenlee (đến 8 giờ tối ngày 13 tháng 7)

Maricopa (đến 8 giờ tối ngày 18 tháng 7)

Pinal (đến 20h ngày 17/7)

Pima (đến 8 giờ tối ngày 13 tháng 7)

Santa Cruz (đến 8 giờ tối ngày 13 tháng 7)

Những con đường mòn đi bộ dành cho hiking đã đóng cửa

Để đảm bảo an toàn, xin quý khán giả theo dõi những lưu ý trong các chương trình trước hoặc những bài viết trong trang nhà của chúng tôi www.VietNewsUSA.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *