Connect with us

Tin Tức

Sự kiện, hoạt động ở Phoenix cuối tuần này: 14-16/7

• Mùa hè cuối tuần này có những sự kiện gì để đưa gia đình đi chơi?

Published

on

  1. Tại Chandler

Chương trình Giáng sinh vào tháng 7 tại SanTan Brewing

“Hãy cởi bỏ áo len Giáng sinh, mũ chú tuần lộc và tất của bạn vì vào Thứ Bảy, ngày 15 tháng 7 năm 2023, Công ty sản xuất bia SanTan ở Trung tâm Chandler sẽ trở thành một xứ sở mùa đông! Bữa tiệc Giáng sinh vào tháng 7 hàng năm của chúng tôi sẽ có sự góp mặt của những chiếc Thùng giữ ấm mùa đông được cất giữ của ông già Noel và ngôi nhà thơm ngon của chúng tôi được hun khói Bánh nồi Thổ Nhĩ Kỳ.”

ngày 15 tháng 7 9 giờ sáng – 11:30 tối

Công Ty Bia SanTan

  • Chiến dịch Back to School Chandler

“Chiến dịch Back to School đã trở lại! Vào năm thứ mười, sứ mệnh của sự kiện này vẫn tiếp tục như cũ; làm việc cùng nhau để trang bị cho thanh thiếu niên Chandler những công cụ phù hợp cần thiết để bắt đầu năm học. Với sự giúp đỡ của cộng đồng, ba lô, đồ dùng học tập , giày và tài nguyên đều sẽ có tại sự kiện này.”

ngày 15 tháng 7 từ 8 giờ sáng

Miễn phí tại  Nhà thờ Thiên chúa giáo Compass

  • Glendale

Hội chợ Triển lãm Cảnh quan & Nhà ở Quận Maricopa

“Hội chợ Triển lãm Nhà cửa & Phong cảnh có các ưu đãi TỐT NHẤT về sàn, năng lượng mặt trời, cỏ nhân tạo, tu sửa nhà bếp & phòng tắm, cửa sổ, cửa ra vào, cảnh quan, v.v. Mua sắm, so sánh và tiết kiệm LỚN tất cả tại một nơi, chỉ trong 3 ngày, 14-16 tháng 7. Với hơn 900 gian hàng và hoạt động của nhà cung cấp dành cho mọi lứa tuổi, Home & Landscape Show có điều gì đó dành cho tất cả mọi người.”

14-16 tháng 7

$10 cho người lớn, $3.50 cho trẻ em 3-12 tại

Sân vận động State Farm

  • Mesa

Legacy Park Summer Bash

“Hãy đến mua sắm TRONG NHÀ của các nhà hàng địa phương tại Legacy Park trong 2 ngày Summer Bash của chúng tôi! Sự kiện này sẽ có hơn 100 nhà cung cấp địa phương, xe bán đồ ăn, hoạt động dành cho trẻ em, nhạc sống và vào cửa MIỄN PHÍ!”

15-16 tháng 7 từ 10 giờ sáng – 4 giờ chiều

Miễn phí, đậu xe $5

Địa điểm tại Legacy Park

 

  • Phoenix :

Trải nghiệm nước Pháp

“Vive la France! Kỷ niệm Ngày Bastille tại MIM bằng cách trải nghiệm âm nhạc và văn hóa Pháp thông qua các buổi biểu diễn trực tiếp đầy mê hoặc.”

15-16 tháng 7 từ 9 giờ sáng – 5 giờ chiều

$20 cho người lớn, $15 cho thanh thiếu niên, $10 cho trẻ em

Tại Musical Instrument Museum

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.