Connect with us

Tin California

Cảnh sát bắt giữ người đàn ông trong xe với 300 lá phiếu chưa mở, súng và ma túy

Tuần trước, cảnh sát ở Torrance, California, đã bắt được một người đàn ông đang ngủ trong xe của anh ta, phủ nhận một khẩu súng, chất ma túy và 300 lá phiếu thu hồi chưa mở mà anh ta sở hữu.

Published

on

ABC7 đưa tin: “Các nhà chức trách đang điều tra lý do tại sao 300 lá phiếu bầu cử qua thư chưa mở cho Cuộc bầu cử thu hồi sắp tới – cùng với một khẩu súng và ma túy – trong một chiếc xe hơi đậu tại một cửa hàng lưu trú Torrance,” ABC7 đưa tin.

Vụ bắt giữ xảy ra lúc 10:45 tối. vào ngày 16 tháng 8 tại một bãi đậu xe của 7-Eleven. Người đàn ông được cho là đang ngủ trong xe của mình khi cảnh sát được gọi đến hiện trường. Kể từ đó, anh ta đã được từ bỏ quyền giám hộ do chính mình nhận ra.

“Bên trong xe vận chuyển, các sĩ quan tìm thấy một khẩu súng ngắn đã được nạp đạn, một số chất ma túy, và sau đó họ tìm thấy một đống thư và thứ hóa ra là hơn 300 lá phiếu bầu cử ở hàng ghế sau của xe vận chuyển,” Trung sĩ nói. Mark Ponegalek của Sở cảnh sát Torrance.

Cảnh sát vẫn chưa xác định được lý do tại sao người đàn ông giấu tên lại sở hữu 300 lá phiếu chưa mở và anh ta định làm gì với chúng.

Cơ quan Đăng ký Quận Los Angeles đảm bảo rằng không có bằng chứng nào chứng tỏ rằng người đàn ông có ý định gây ảnh hưởng đến Cuộc bầu cử thu hồi ngày 14 tháng 9 theo bất kỳ cách nào. “Không có gì để biểu thị rằng điều này đã được ấn định trong cuộc bầu cử,” văn phòng đăng ký của quận nói bằng lời.

Giống như cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020, Cuộc bầu cử thu hồi ở California sẽ có nhiều tính năng bỏ phiếu bằng thư, dẫn đến lo ngại về khả năng gian lận cử tri. Tuần trước, các quan chức Los Angeles đã giải quyết một số lo ngại ban đầu khi các cử tri được cho là đã tìm thấy các lỗ hổng trong phong bì của họ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *