Connect with us

Tin Pennsylvania

Người đàn ông York chết sau khi xả súng tại bữa tiệc ở Lancaster, nghi phạm bị buộc tội

LANCASTER, Pa. (WHTM) – Cảnh sát thành phố Lancaster cho biết một người đàn ông ở York đã chết sau một vụ xả súng ở khu phố 600 của phố Hebrank sau khi điều tra cho thấy có một cuộc cãi vã trong một bữa tiệc. Cảnh sát hiện đã buộc tội một nghi phạm gây ra vụ giết người.

Published

on

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường vào khoảng 10 giờ 15 phút tối vào thứ Sáu cho một vụ nổ súng được báo cáo. Đến nơi thì phát hiện một nạn nhân nam với nhiều vết thương do đạn bắn trên thân. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện và tử vong sau đó.

Nạn nhân được xác định là Jomar Almestica, 26 tuổi, đã chết vào sáng sớm thứ Bảy.

Người đàn ông mà cảnh sát cho là kẻ xả súng được xác định là Steffan Tidwell, hiện đang bị buộc tội giết người hình sự. Anh ta vẫn chưa bị bắt.

Cảnh sát nói rằng một cuộc tranh cãi đã nổ ra tại bữa tiệc tại gia và Tidwell đã bắn nạn nhân nhiều phát.

Bất kỳ ai có thông tin về cuộc điều tra giết người hoặc nơi ở của Tidwell được yêu cầu gọi cho Cảnh sát thành phố Lancaster theo số (717) 735-3300.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *