Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát California bắn chết người đàn ông cầm dao tự xưng là Antichrist

Một văn phòng cảnh sát trưởng ở California đã công bố đoạn phim do camera đeo trên người cho thấy một cảnh sát có liên quan đến việc bắn một người đàn ông đang đi xe đạp trước khi cầm dao phay và tự xưng là Antichrist ( Kẻ chống Chúa).

Published

on

“Tôi đang đặt chân đế xuống, anh bạn. Tôi là [the] Antichrist,” Kenneth Scott Wallis nói với một cảnh sát của Sở Cảnh sát trưởng Quận Riverside vào ngày 12 tháng 11, theo video về cảnh này.

Các nhà chức trách cho biết một cảnh sát từ ga Cabazon đã chặn Wallis vào khoảng 3:30 chiều. ngày hôm đó tại một khu vực chưa hợp nhất của Quận Riverside khi anh ta đạp xe ngược chiều, Fox 11 đưa tin. Cơ phó đã biết Wallis có lệnh bắt giữ trọng tội tích cực khi anh ta ngăn anh ta lại.

Đoạn video do văn phòng cảnh sát trưởng công bố trong tuần này cho thấy cảnh sát trưởng rời khỏi phương tiện của mình và đến gần Wallis, cảnh báo anh ta rằng đi xe đạp ngược đường là vi phạm pháp luật. Cảnh sát cũng hỏi Wallis liệu anh ta có sở hữu vũ khí nào không.

Wallis cúi xuống để đặt chân chống xe đạp của mình xuống, khiến viên cảnh sát yêu cầu anh ta không được với lấy bất kỳ vũ khí nào. Sau khi chân đế được hạ xuống, Wallis thò tay vào túi quần, khiến viên cảnh sát rút súng.

“Đừng chạm vào vũ khí của bạn. Hãy để tay ra khỏi túi của bạn,” cảnh sát nói với Wallis.

Tuy nhiên Wallis đã không nghe và chưởi cảnh sát

“Hãy bắn tôi đi, mẹ kiếp —–. …. Hãy gọi cho văn phòng chết tiệt của bạn, bởi vì tôi là Antichrist,” Wallis trả lời.

Wallis cố gắng quay trở lại xe đạp của mình và lái đi, nhưng người cảnh sát đã đẩy anh ta.

“Được rồi mẹ. —–. Có chuyện gì thế, G,” Wallis hỏi viên cảnh sát trước khi rút một con dao phay từ ba lô của mình.

Cảnh sát trưởng được nhìn thấy rút dùi cui và súng của anh ta rồi bắn Wallis.

Các nhà chức trách cho biết người cảnh sát đã hỗ trợ y tế cho Wallis cho đến khi nhân viên y tế đến, nhưng Wallis cuối cùng được tuyên bố là đã chết tại hiện trường. Văn phòng cảnh sát trưởng đã thu hồi được một con dao chặt thịt dài sáu inch từ hiện trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *