Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát California cho biết hai phụ nữ bị trói, một người đàn ông bị bắn trong vụ xâm nhập nhà

Cảnh sát California nói rằng hai phụ nữ bị trói và một người đàn ông đã bị bắn trong một cuộc đột nhập vào nhà vào sáng sớm Chủ nhật.

Published

on

Vụ việc xảy ra vào lúc 4:30 sáng tại một ngôi nhà ở Temple City ở khu 700 của Longden Ave.

Các quan chức nói rằng một người đàn ông cũng được tìm thấy tại nhà với vết thương do súng bắn, và nói thêm rằng anh ta đã được đưa đến bệnh viện địa phương và dự kiến sẽ không sao.

Một em bé không bị thương cũng được tìm thấy khi các sĩ quan đến hiện trường.

Cảnh sát nói rằng ba người đàn ông đeo mặt nạ đã vào nhà và lấy trộm một số món đồ, nhưng không nói rõ số tiền đã bị lấy trộm từ nhà là bao nhiêu.

Cảnh sát không có bất kỳ nghi phạm nào bị giam giữ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *