Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát Los Angeles điều tra vụ phá hoại trung tâm Hồi giáo

Trung tâm Hồi giáo Nam California được thành lập vào năm 1952, cung cấp các chương trình giáo dục, tôn giáo

Published

on

Cảnh sát Los Angeles đang tìm kiếm một người đàn ông đã phá hoại Trung tâm Hồi giáo Nam California vào cuối tuần.

Người đàn ông đã viết “những lời căm thù chống Hồi giáo” trên tòa nhà vào sáng sớm Chủ nhật, Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết trong một cảnh báo cộng đồng có một bức ảnh an ninh của nghi phạm.

“Đây là một hành động phá hoại kinh khủng nhắm vào trung tâm, nơi những cá nhân vô tội tụ tập để thực hiện các nghi lễ tôn giáo hàng ngày của họ,” trung tâm cho biết trong một tuyên bố.

Trung tâm được thành lập vào năm 1952 và cung cấp các hoạt động tôn giáo, giáo dục và xã hội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.