Connect with us

Tin Tức

Đảng Dân Chủ bị giáng một đòn mạnh: nhà lập pháp thứ ba rời đảng, chuyển sang đảng Cộng hòa trong vòng một tháng

Hạ nghị sĩ tiểu bang Louisiana Jeremy LaCombe là đảng viên Đảng Dân chủ thứ ba trong vòng chưa đầy một tháng chuyển đảng.

Published

on

Các đảng viên Đảng Dân chủ đã bị giáng một đòn khác từ chính hàng ngũ của họ trong tuần này khi một nhà lập pháp khác của tiểu bang tuyên bố ông sẽ rời đảng.

Theo một báo cáo hôm thứ Hai của The Advocate, một tờ báo có trụ sở tại Louisiana, Hạ nghị sĩ tiểu bang Jeremy LaCombe tuyên bố ông đã rời Đảng Dân chủ và sẽ đăng ký làm Đảng viên Cộng hòa.

Hiện chưa rõ điều gì đã khiến LaCombe ra đi, tuy nhiên, ông hiện là đảng viên Đảng Dân chủ Louisiana thứ hai trong vòng chưa đầy một tháng chuyển đảng và là người thứ ba trên toàn quốc sau một nhà lập pháp tiểu bang khác ở Bắc Carolina cũng làm như vậy.

Tháng trước, Hạ nghị sĩ tiểu bang Louisiana Francis Thompson đã dành đa số cho các đảng viên Cộng hòa trong Hạ viện sau khi ông chuyển đảng của mình, và đầu tháng này, Hạ nghị sĩ bang Bắc Carolina Tricia Cotham cũng đã dành đa số cho các đảng viên Cộng hòa trong Hạ viện với việc chuyển đổi của cô ấy.

Việc chuyển đổi diễn ra khi Tổng thống Joe Biden phải đối mặt với tỷ lệ tán thành thấp gần như kỷ lục trong các nhóm chính, bao gồm phụ nữ (43% hiện nay so với 42% thấp), cử tri từ 45 tuổi trở lên (41% so với 39% thấp), cử tri ngoại thành (41% so với 39% thấp), cử tri nông thôn (thấp 31% so với 30%) và Đảng viên Đảng Dân chủ (thấp 81% so với 78%) – Đặc biệt là nam giới Dân chủ (thấp 79% so với 78%), theo Fox News gần đây thăm dò ý kiến.

Biden cũng ở mức thấp với 41% phụ nữ ngoại thành tán thành.

Ngoài ra, một cuộc thăm dò riêng biệt gần đây cho thấy chỉ một phần ba người Mỹ tin rằng Biden xứng đáng được bầu lại vào năm 2024.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *