Connect with us

Tin California

Cảnh sát Los Angeles tìm kiếm 2 người đàn ông có vũ trang trong cuộc xâm nhập nhà giữa ban ngày

Cảnh sát Los Angeles đang truy lùng hai người đàn ông có liên quan đến một vụ cướp có vũ trang giữa ban ngày tại một ngôi nhà ở Studio City vào sáng thứ Hai.

Published

on

Vụ cướp xảy ra trên khu phố 4200 của Đại lộ Babcock vào khoảng 8:30 sáng. Khu phố Studio City nằm cách Hollywood chỉ 6 dặm.

Nữ nạn nhân nói  rằng cô đang đi khám bệnh thì nhận được cuộc gọi giật mình từ chồng, người đang ở nhà với đứa con, con chó và một vú em của họ.

“Đó có lẽ là cuộc gọi tồi tệ nhất mà bạn có thể nhận được”, nạn nhân, người muốn giấu tên, nói.

Cảnh sát cho biết những người đàn ông có vũ trang đã vào nhà với một chiếc chìa khóa mà họ đã lấy trộm từ chiếc Tesla của người vợ khi cô ấy đang đi khám bệnh và tìm thấy địa chỉ của cô ấy trên một gói hàng trước khi tự lái xe về nhà.

Người chồng nói với sở cảnh sát rằng những kẻ tình nghi đến cách anh ta 12 feet và anh ta nhìn thấy một khẩu súng được gài vào một trong những chiếc thắt lưng của họ. Anh ta nói rằng những người có vũ trang đã bỏ chạy sau khi nhìn thấy anh ta.

Không có thương tích nào được báo cáo.

Video giám sát tại nhà ghi lại cảnh hai người đàn ông chạy khỏi nhà và nhảy qua hàng rào. Họ dường như chạy trốn trên một chiếc BMW 5 Series sedan màu bạc.

Không có mô tả về các nghi phạm ngay lập tức có sẵn.

Bất kỳ ai có thông tin về trường hợp này được khuyến khích gọi 877-LAPD-247 hoặc Cơ quan ngăn chặn tội phạm theo số 800-222-TIPS.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *