Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát Pittsburgh sẽ không cử cảnh sát đến một số cuộc gọi khẩn cấp nhất định, sẽ chuyển hướng đến đơn vị điện thoại

Các sĩ quan cảnh sát ở Pittsburgh, Pennsylvania, sẽ không còn trả lời các cuộc gọi có mức độ ưu tiên thấp mà văn phòng cho biết không yêu cầu trả lời trực tiếp và thay vào đó sẽ chuyển hướng họ đến Đơn vị báo cáo qua điện thoại.

Published

on

Cảnh sát vẫn sẽ ứng phó với “các trường hợp khẩn cấp đang diễn ra”, trong đó một người có thể cần trợ giúp y tế, tranh chấp gia đình, các cuộc gọi có bằng chứng hoặc khi Đơn vị Tội phạm Di động sẽ được yêu cầu xử lý hiện trường, Cục Cảnh sát Pittsburgh cho biết trong một tuyên bố thông báo.

Đơn vị Báo cáo qua Điện thoại sẽ thực hiện các cuộc gọi về hành vi trộm cắp, quấy rối, tội phạm nguy hiểm và báo động trộm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *