Connect with us

Tin Tức

Người nhập cư bất hợp pháp người Venezuela bị buộc tội tấn công tình dục đối với thiếu nữ 14 tuổi ở Virginia

Các chi tiết mới đã được công bố sau khi chính quyền Virginia bắt giữ một công dân Venezuela 32 tuổi hiện diện bất hợp pháp tại Hoa Kỳ vì tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Published

on

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Campbell cho biết Renzo Mendoza Montes đã bị bắt vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2, với hai tội danh liên quan đến vụ tấn công tình dục xảy ra vào tháng Giêng. Các quan chức cho biết nạn nhân là một cô gái 14 tuổi.

Cảnh sát trưởng Whit nói: “Do đây là một cuộc điều tra đang tích cực nên văn phòng cảnh sát trưởng sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào liên quan đến vụ án. Chúng tôi đặc biệt nhạy cảm với thực tế là những tội ác này liên quan đến một thanh thiếu niên sống ở đây trong cộng đồng của chúng tôi”. Clark nói trong một tuyên bố.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết Mendoza đã bị bắt vì một tội nghiêm trọng có hành vi không đứng đắn với một đứa trẻ.

Anh ta hiện đang bị giam giữ vì những cáo buộc đó tại Nhà tù khu vực Blue Ridge.

Các quan chức cho biết Mendoza là một công dân Venezuela đang cư trú bất hợp pháp ở nước này sau khi bị Cơ quan Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ bắt giữ và thả trước đó ở El Paso, Texas, vào ngày 2 tháng 9 năm 2023.

Các quan chức cho biết Mendoza đã cư trú tại Quận Campbell, Virginia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *