Connect with us

Tin Hoa Kỳ

CDC điều chỉnh số COVID-19 của Florida sau khi bộ y tế gọi điện

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh hôm thứ Ba đã cập nhật thiết bị theo dõi COVID-19 của họ cho Florida trong vài ngày qua sau khi bộ y tế của tiểu bang khiếu nại công khai về bản cập nhật.

Published

on

CDC nói với Fox News trong một email hôm thứ Ba rằng họ đang làm việc với bộ y tế của tiểu bang để sửa thông tin.

Tiểu bang đã lên Twitter vào thứ Hai để yêu cầu CDC cập nhật trình theo dõi trường hợp COVID-19 của mình vì nó đã kết hợp sai “Họ đã kết hợpSố lượng nhiễm Covid Nhiều ngày thành cho một ngày” và làm mọi người tin là tiểu bang bị nhiễm Covid nặng. Theo dữ liệu của CDC, tổng số ngày Chủ nhật là tồi tệ nhất của tiểu bang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *