Connect with us

Tin Hoa Kỳ

CNN gặp một vấn đề khác về Cuomo khi khán giả nữ tắt ‘Cuomo Prime Time’ hàng loạt

CNN từ lâu đã là mạng tin tức truyền hình cáp lớn duy nhất không có nữ dẫn chương trình vào giờ vàng và giờ đây, mạng lưới này đang gặp khó khăn trong việc thu hút phụ nữ theo dõi.

Published

on

“Cuomo Prime Time” của CNN với tên gọi gắn liền với Chris Cuomo đã khiến nhiều khán giả nữ quan tâm sau bài báo cáo của Tổng chưởng lý New York Letitia James tuyên bố rằng ông đã tư vấn cho anh trai mình về cách chống lại các cáo buộc quấy rối tình dục

Báo cáo kết luận rằng Andrew Cuomo sắp trở thành cựu Thống đốc đã quấy rối tình dục nhiều phụ nữ và người dẫn chương trình CNN là một phần của nhóm những người trung thành đáng tin cậy, những người đã giúp lập chiến lược cho các nỗ lực cứu vãn sự nghiệp chính trị của ông. Vai trò của Chris Cuomo trong vụ bê bối có lẽ đã khiến một số khán giả nữ tiềm năng khó chịu, nhiều khán giả đã tắt chương trình.

“Cuomo Prime Time” thu hút trung bình 488.000 khán giả nữ vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm tuần trước – ba tập do Chris Cuomo chủ trì sau báo cáo thứ Ba của tổng chưởng lý, khi anh ấy khởi chiếu vào thứ Sáu.

Tỷ lệ khán giả đã giảm 41% so với lượng khán giả nữ tính đến thời điểm hiện tại của “Cuomo Prime Time”, trong khi chương trình cũng mất 45% phần trăm khán giả nữ so với cùng tuần năm 2020. “Cuomo Prime Time” cũng mất 14 % khán giả nữ đã theo dõi trong quý 2 năm 2021.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *