Connect with us

Tin Hoa Kỳ

CDC Thay đổi Định nghĩa về Vắc xin để Nó không thể được ‘Diễn giải là Vắc xin Hiệu quả 100%’

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) gần đây đã sửa đổi định nghĩa về vắc-xin và tiêm chủng trên một trong những trang web của mình, thể hiện bằng lời rằng định nghĩa ban đầu là “minh bạch hơn” và không thể bị hiểu sai.

Published

on

Mặc dù đã có những thay đổi từ xa trong cách diễn đạt theo thời gian đối với định nghĩa “vắc xin” trên trang web của CDC, nhưng những thay đổi đó không ảnh hưởng đến định nghĩa tổng thể, một phát ngôn viên của CDC nói với Đại Kỷ Nguyên qua email.
Định nghĩa trước tại Khái niệm cơ bản về chủng ngừa | CDC có thể được hiểu để biểu thị rằng vắc xin có hiệu quả 100%, điều này chưa từng xảy ra đối với bất kỳ loại vắc xin nào, vì vậy định nghĩa hiện tại minh bạch hơn và mô tả rõ ràng các cách thức sử dụng vắc xin.

Từ năm 2015 đến ngày 31 tháng 8 năm 2021, vắc-xin được định nghĩa là sản phẩm kích thích hệ thống miễn dịch của một người tạo ra khả năng miễn dịch đối với một loại bệnh phân loại, đẩy người đó khỏi bệnh đó và tiêm chủng là
hành động đưa vắc-xin vào cơ thể để tạo ra khả năng miễn dịch đối với một căn bệnh cụ thể.

Các phiên bản trước của định nghĩa vắc-xin cũng bao gồm “khả năng miễn dịch” trong định nghĩa của nó.
Định nghĩa mới cho vắc-xin hiện có nội dung,

một chế phẩm được sử dụng để kích thích sự nhân lên miễn dịch của cơ thể chống lại bệnh tật, trong khi tiêm chủng là hành động đưa một loại vắc xin vào cơ thể để đẩy lùi một căn bệnh cụ thể.

Những người ủng hộ bản sửa đổi của “CDC” bằng lời nói rằng việc sửa đổi định nghĩa khi khoa học phát triển là điều tự nhiên, nhưng những người phản đối lại bày tỏ bằng lời nói rằng những chuyển đổi không liên quan gì đến sự phát triển của khoa học. Thay vào đó, CDC đang thực hiện việc sửa đổi để nhân rộng vắc-xin COVID-19 hiện tại ít hiệu quả hơn so với biến thể Delta.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Bộ Tư pháp phản đối việc phát hành bản tuyên thệ biện minh cho việc FBI khám xét nhà ở Mar-a-Lago của Trump

Bộ Tư pháp đã đệ trình một kiến nghị vào hôm thứ Hai phản đối việc phát hành bản tuyên thệ được sử dụng để biện minh cho việc khám xét nhà của cựu Tổng thống Donald Trump ở Mar-a-Lago.

Published

on

“Nếu được tiết lộ, bản tuyên thệ sẽ đóng vai trò như một lộ trình cho cuộc điều tra đang diễn ra của chính phủ, cung cấp các chi tiết cụ thể về hướng đi và tiến trình có thể xảy ra, theo cách có khả năng ảnh hưởng đến các bước điều tra trong tương lai”, hồ sơ dài 13 trang cho biết.

“Thực tế là cuộc điều tra này liên quan đến các tài liệu được phân loại cao càng nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ tính toàn vẹn của cuộc điều tra và làm trầm trọng thêm khả năng gây hại nếu thông tin được tiết lộ cho công chúng sớm hoặc không đúng cách.”

Continue Reading

Tin Tức

Những người ủng hộ Tổng Thống Trump có vũ trang biểu tình bên ngoài văn phòng FBI ở Phoenix sau cuộc điều tra Mar-a-Lago

PHOENIX – Các biển biểu ngữ “Hãy tôn trọng lời thề của bạn” và “Bãi bỏ FBI” đã được nhìn thấy bên ngoài văn phòng FBI ở Phoenix vào ngày 13 tháng 8, chỉ vài ngày sau khi có tin cơ quan này khám xét nhà của cựu Tổng thống Donald Trump ở Mar-a-Lago ở Florida.

Published

on

Vài người trong số những người ở đó đã được trang bị súng.

FBI đưa ra một tuyên bố vào ngày 15 tháng 8 về cuộc biểu tình cuối tuần, nói rằng, “Có một nhóm nhỏ người bên ngoài tòa nhà FBI ở Phoenix vào sáng thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến khoảng trưa. Nhóm khoảng 25 người đang thực hiện một cách ôn hòa các quyền của Tu chính án đầu tiên. , ở trên vỉa hè và bên kia đường. Họ không hề đụng đến tài sản của FBI. Nhóm này đã giải tán vào khoảng giữa trưa. Không có hành động nào của FBI. “

Continue Reading

Tin Tức

Delaware gửi quân tiếp viện để giúp lính cứu hỏa California

Một nhóm lính cứu hỏa từ Delaware đang hướng đến California để giúp chiến đấu với Đám cháy McKinney.

Published

on

Nhóm 20 lính cứu hỏa vùng hoang dã đã rời trại căn cứ Rừng Smyrna’s Blackbird vào thứ Ba.

“Có thể là khoảng thời gian triển khai kéo dài 21 ngày với thời gian mà chúng tôi sẽ tính đến việc lái xe”, Hoyd nói. “Vì vậy, nó sẽ là 14 ngày làm việc và phần còn lại sẽ là thời gian lái xe.”

Theo CalFire, đám cháy McKinney bùng phát ngày 29 tháng 7 đã thiêu rụi khoảng 60,000 mẫu Anh.

Nhóm Delaware được đào tạo chéo cho một số vai trò.

Hoyd nói: “Chúng tôi có thể làm mọi thứ từ đốt lưng cho các hoạt động đốt cháy cho đến chặt cây. “Tôi nghĩ đội cứu hỏa này, có lẽ nhiều hơn bất kỳ đội nào khác, chứa đầy những thứ mà chúng tôi gọi là chim ưng, đó là những người đã chặt cây về mặt vật lý.”

Continue Reading

Trending