Connect with us

Tin Rhode Island

Rhode Island báo cáo thêm 4 trường hợp tử vong do COVID-19 và 435 trường hợp mới:

(WJAR) – Các quan chức y tế ở Rhode Island hôm thứ Tư đã báo cáo thêm 4 trường hợp tử vong do COVID-19 và 435 trường hợp mới.

Trong số 435 trường hợp mới được báo cáo, 405 trường hợp đã được ghi nhận vào thứ Ba.

30 người khác đã được thêm vào các ngày trước đó.

Published

on

Điều này nâng tổng số trường hợp được biết đến là 165,083, kể từ khi bắt đầu đại dịch theo dữ liệu từ Sở Y tế Rhode Island.
Số người chết của tiểu bang đã tăng thêm bốn người lên 2,782 người.

Theo dữ liệu của tiểu bang, một trường hợp tử vong đã được ghi nhận vào thứ Ba và ba trường hợp tử vong được ghi nhận vào thứ Hai.

Hiện có 148 người nhập viện do virus coronavirus, theo RIDOH.

Trong số những người nhập viện, 21 người đang trong ICU và 14 người đang sử dụng máy thở.

Hôm thứ Ba, tiểu bang đã thực hiện 12,878 bài kiểm tra với tỷ lệ dương tính là 3.1%.

Bộ y tế cho biết 692,668 người dân Rhode Island đã được tiêm chủng đầy đủ.

67,156 người khác được tiêm chủng một phần, theo dữ liệu của tiểu bang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *