Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Joe Biden lên kế hoạch Ủy nhiệm tiêm vắc xin COVID-19 cho 80 triệu công nhân khu vực tư nhân

TheoTờ thông tin Tòa Bạch Ốc.

Quy tắc của chính quyền sẽ yêu cầu tất cả người sử dụng lao động có từ 100 nhân viên trở lên phải chắc chắn rằng lực lượng lao động của họ đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc yêu cầu bất kỳ công nhân nào vẫn chưa được tiêm phòng đưa ra kết quả xét nghiệm âm tính đối với ít nhất một cơ cấu phụ thuộc khu vực di truyền trước khi đến làm việc,sẽ tác động đến hơn 80 triệu lao động trong khu vực tư nhân. Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp của Bộ Lao động (OSHA) sẽ ban hành Tiêu chuẩn Tạm thời Khẩn cấp để thực hiện điều kiện cần thiết, tài liệu được diễn đạt bằng lời nói. Nó không đưa ra bất kỳ đề cập nào liên quan đến việc miễn trừ tôn giáo hoặc những cá nhân mà các bác sĩ đã khuyến cáo không nên tiêm COVID-19.

Published

on

Biden sẽ tiếp tục ký một lệnh điều hành yêu cầu hầu hết các nhân viên và nhà thầu liên bang phải tiêm vắc xin COVID-19 mà không có lựa chọn thử nghiệm thông thường, theo tài liệu. Các liên minh công nhân liên bang đề nghị vào thứ Năm rằng họ sẽ chấp nhận nhiệm vụ tiêm vắc-xin.

Là một phần của nỗ lực này, Bộ Quốc phòng, Bộ Cựu chiến binh, Dịch vụ Y tế Ấn Độ và Viện Y tế Quốc gia sẽ thực hiện tốt các điều kiện tiêm chủng đã được ban hành trước đó của họ cho 2.5 triệu người, tài liệu cho biết.

COVID-19 là căn bệnh do vi rút của ĐCSTQ (Đảng Cộng sản Trung Quốc) gây ra. Các biện pháp ban đầu, mà Biden dự kiến ​​sẽ mô tả trong các nhận xét lúc 5 giờ chiều. Tờ Đại Kỷ Nguyên, đang được công bố như một thành phần của một nỗ lực khó khăn hơn để thúc đẩy vắc-xin.
Những nhiệm vụ như vậy có thể sẽ gây ra sự phản đối. Một cuộc thăm dò gần đây của Gallup cho thấy khoảng 52% người sử dụng lao động ủng hộ các yêu cầu về vắc xin nhưng 38% phản đối, với 29% nói rằng họ phản đối kịch liệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *