Connect with us

Tin Tức

Chồng chôn sống vợ vì tiền hưu trí trong vụ ly hôn

Khi một người đàn ông Washington bị cáo buộc lôi kéo người vợ ghẻ lạnh của mình ra khỏi nhà vào đầu tháng này, dán băng keo vào đầu, anh ta nói với cô ấy rằng “anh ta thà giết cô ấy còn hơn đưa tiền hưu trí cho cô ấy” trước khi chôn sống cô ấy trong rừng, cô ấy sau đó đã nói với các thám tử. theo tài liệu của tòa án.

Published

on

Young và Chae An đang trải qua một cuộc ly hôn lộn xộn, hồ sơ cho thấy, và tại một thời điểm, cô ấy đã có một lệnh cấm đối với anh ta đã được hủy bỏ trước khi bị cáo buộc bắt cóc.

Young An, 42 tuổi, nói với cảnh sát rằng người chồng 53 tuổi của cô đã đe dọa giết cô trong quá khứ khi anh ta tức giận – nhưng trước đây cô không coi trọng họ. Sau đó, vào ngày 16 tháng 10, anh ta bị cáo buộc đã đánh đập cô, trói tay, chân và miệng cô, ném cô vào xe tải của anh ta và chở cô đến một khu đất trống trong rừng bên ngoài thị trấn.

Giờ đây, cô ấy nói, cô ấy vô cùng sợ hãi và đã yêu cầu thẩm phán từ chối bảo lãnh.

Vào ngày bị cáo buộc phạm tội, Young An ghé tới nhà như mọi khi và không có gì khác lạ. Nhưng sau đó một cuộc tranh cãi đã nổ ra. Tại một thời điểm, Chae An được cho là đã để Young An trói và bước ra khỏi phòng. Cô ấy đã có thể sử dụng Apple Watch của mình để cảnh báo cho một người bạn và các con của cô ấy và gọi 911. Mặc dù miệng bị cản trở, nhưng cô ấy vẫn hét lên để được giúp đỡ, khiến người điều phối phải cử cảnh sát. Tuy nhiên, họ đến sau khi Chae An bị cáo buộc dùng búa đập vỡ đồng hồ và lôi cô ra khỏi nhà.

Sau khi chiếc đồng hồ bị hỏng, anh ta bị cáo buộc đánh vào cổ tay của cô, các công tố viên cáo buộc trong tài liệu.

Người bạn, người đến nhà Young An sau khi cảnh sát, nói với họ rằng cặp đôi này có tiền sử bạo lực gia đình. .

Cô gái trẻ An, sau khi thoát khỏi một ngôi mộ cạn vài giờ sau đó và chạy trốn trong rừng đến một ngôi nhà nơi cư dân gọi 911, báo cảnh sát rằng chồng cô đã kéo cô vào xe tải của anh ta, sau đó chở cô đến khu rừng cách nhà cô ở Lacey khoảng bảy dặm.

Anh ta bị cáo buộc đã ném cô vào một cái lỗ nhỏ – chỉ sâu 19 inch – và phủ lên cô bằng đất và cây đổ rồi đâm vào ngực cô.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã ở đó hàng giờ, vật lộn để thở, và sau khi mặt trời lặn, cô ấy chạy ra ngoài và chạy trốn.

Cô ấy chạy về phía đèn pha phía xa và gõ cửa trước của một ai đó để cầu xin sự giúp đỡ.

Họ gọi cảnh sát, và cô ấy nói với các cảnh sát rằng Chae An đã đuổi cô ấy vào rừng, đặt một “cây nặng” lên người cô ấy và ném chất bẩn lên người cô ấy. Sau nhiều giờ chờ đợi cơ hội trốn thoát, cô nói với cảnh sát rằng cô đã tìm cách thoát khỏi dây trói và cái hố nông, sau đó vấp ngã trong rừng khoảng nửa giờ trước khi đập vào cửa nhà và cầu xin sự giúp đỡ.

Theo các nhà điều tra, khi cảnh sát đến, cô ấy đang thu mình sau một căn nhà kho chứa tài sản, rõ ràng là đang gặp nạn.

“Khi cô Young nhận ra cảnh sát viên đến thì cô chạy ra kêu lớn ‘Chồng tôi đang cố giết tôi. Giúp tôi với.”

Cô bị bầm tím toàn thân, đầy bùn đất và có băng keo dán ở cổ, mặt và mắt cá chân, theo tài liệu.

Việc sắp xếp của anh ta được thiết lập vào ngày 1 tháng 11. Anh ta đang bị giam giữ mà không được tại ngoại với các tội danh cố ý giết người cấp độ một, bắt cóc bạo lực gia đình cấp độ một và tấn công bạo lực gia đình cấp độ một.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *