Connect with us

Tin Tức

Elon Musk chính thức làm chủ Twitter

Elon Musk cuối cùng đã chốt thỏa thuận trị giá 44 tỷ Mỹ kim vào thứ Năm, ngay lập tức sa thải một số giám đốc điều hành hàng đầu của Twitter
Tỷ phú công nghiệp Elon Musk đã tiếp quản Twitter vào tối thứ Năm và ngay lập tức sa thải một số giám đốc điều hành hàng đầu, tạo ra làn sóng chấn động khắp nền tảng truyền thông xã hội.

Published

on

Giám đốc điều hành Parag Agrawal, Giám đốc tài chính Ned Segal và người đứng đầu chính sách pháp lý, sự tin cậy và an toàn Vijaya Gadde đều bị sa thải sau khi Musk cáo buộc họ lừa dối ông và các nhà đầu tư về số lượng tài khoản giả mạo trên nền tảng, một nguồn tin am hiểu về vấn đề này cho biết.

Tổng biên tập của The Federalist Mollie Hemingway đã mô tả những vụ nổ này là “Một khởi đầu tuyệt vời” cho nhiệm kỳ của Musk trong một tweet.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *