Connect with us

Tổng hợp

Chương trình Xuân Hy Vọng

Hội Thánh Sứ Mạng Truyền Giáo- Chandler
Địa chỉ: 532 W Ray Rd Chandler, AZ 85225
Điện thoại: 623-336-9909
Giờ thờ phượng: 6 giờ chiều Chúa Nhật hàng tuần
Quản Nhiệm Hội Thánh: Mục sư Lê-vi Lý

Published

on

Mùa xuân là mùa của những hy vọng, mùa của những ước mơ…

Nhân dịp mừng đón Xuân Mới  và Tết Cổ Truyền Dân Tộc, cùng hòa lòng với cộng đồng Việt Nam tại Hải ngoại nói chung và  Arizona nói riêng, vào lúc 6 giờ chiều Chúa Nhật ngày 10 tháng 02 năm 2024 vừa qua, Hội Thánh Sứ Mạng Truyền Giáo  (vừa được thành lập từ tháng 9/2023) đã tổ chức chương trình Xuân Hy Vọng với sự tham dự của các con cái Chúa trong vùng.

Trong dịp này, cũng có sự tham dự  ông bà Mục sư James Brown (Quản Nhiệm Hội Thánh Full Life), Mục sư Trần Quang Tuấn (Quản Nhiệm Hội Thánh Báp-tít Hiệp Nhất), anh Trọng Phúc( PCT Cộng Đồng Người Việt Arizona) cũng đến tham dự và chúc Tết.

Không khí đón xuân tại Hội Thánh Sứ Mạng Truyền giáo đầy ấm áp, thân thiện, gần gủi với những bài Thánh ca tôn vinh Thiên Chúa và những ca khúc mừng xuân qua phần hướng dẫn của mục sư Lêvi Lý và Ban Thờ Phượng của Hội Thánh, đã làm nhen lên ngọn lửa hy vọng cho một năm mới đầy hứa hẹn.

Đặc biệt , sứ điệp đầy khích lệ của Mục sư James Brown qua chủ đề “Bước Tới Với Hy Vọng” thật khích lệ và dứt dấy niềm tin cách mãnh liệt để bước vào năm mới với những lời hứa mà Chúa đã ban cho dân sự Ngài qua lời Kinh Thánh.

Chương trình đã kết thúc với buổi tiệc vui xuân với những món ăn cổ truyền trong dịp Tết.

Tiện đây, tôi xin mượn bài thơ chúc Tết của Mục sư Lê-vi Lý để gửi đến toàn thể Quí tín hữu và Quí đồng hương nhân dịp mừng Xuân Mới:

HỘI ngộ xuân về khoe sắc hoa

THÁNH nhân đồng hát một bài ca

SỨ giả Nước Trời đi loan báo

MẠNG lịnh cha ban khắp mọi nhà

TRUYỀN giảng Tin lành môn đệ hóa

GIÁO huấn người người thấu Đạo Cha

CHÚC cho nhà nhà tràn ơn Thánh

XUÂN này hơn hẳn mấy xuân qua…

(Huệ Hoa)

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *