Connect with us

Tổng hợp

Lễ Cảm tạ 25 Năm Thành Lập Hội Thánh Tin Lành Baptist Phoenix & Lễ Tấn Phong Mục Sư Lê Thanh Bình.

Chúa nhật vừa qua, tại Hội Thánh Tin Lành Baptist Phoenix đã long trọng tổ chức Lễ Cảm tạ 25 năm Thành Lập HTTL Baptist Phoenix dưới sự tham dự của nhiều Mục Sư và Con dân Chúa của các Hội Thánh Bạn.

Published

on

Chương trình bắt đầu lúc 5:30PM bằng lời Cầu nguyện khai lễ của Mục Sư Phan Minh Hội. Và Tốp ca tôn vinh Chúa bài To God be the Glory.

Phần trình bày Tiểu Sử Hội thánh được 2 MC Anh Nhật Tân và Cô Tuyết Thu thực hiện với đầy đủ các thông tin từ thuở mới bắt đầu cho tới hôm nay.

Những Bản Thánh Ca được Ca Đoàn tôn vinh Chúa rất hùng dũng và du dương qua phần điều khiển của nhạc trưởng là Mục Sư Nhiệm Chức Lê Thanh Bình.

Sứ Điệp được rao ra bởi Mục Sư Hội Trưởng Lê Hồng Phúc

Trong Phần Tấn Phong gồm có :

  • Lời Ủy Thác Trách Nhiệm Tân Mục sư bởi Mục Sư Châu Trọng Ngọc
  • Lễ Đặt Tay Cầu Nguyện bởi: Mục Sư Hội Trưởng Lê Hồng Phúc và Mục sư đoàn
  • Trao Tay Hữu Kinh Thánh bởi Mục Sư Joshua Hải Hồ
  • Và Cầu Nguyện Chúc Phước bởi Mục Sư Trí Sự Châu Tấn Nẫm.

Chương trình thật tràn đầy ơn phước Chúa. Sau đó là phần Thông công ăn tối do Ban Ẩm Thực của Hội Thánh Tin Lành Baptist Phoenix khoảng đãi.

Chương trình Phóng Sự về buổi lễ sẽ được trình chiếu chi tiết hơn trong chương trình Phóng sự hàng tuần vào lúc 7PM thứ tư hàng tuần. Mời quý vị theo dõi thêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *