Connect with us

Tổng hợp

Con chó bị tưới xăng, châm lửa đốt ở Phoenix; Silent Witness trao phần thưởng

PHOENIX – Phần thưởng lên tới 4,000 USD đang được trao cho ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ sau khi cảnh sát cho biết một con chó đã chết sau khi bị đốt cháy ở Phoenix

Published

on

Vụ việc xảy ra ngay trước 5:30 sáng ngày 5 tháng 3 trong khi Duke, một chú chó pitbull/mastiff 16 tuổi, đang ngủ ở sân sau gần 25th Ave và Washington Street.

“Sau khi đổ xăng vào Duke và giường của chú chó, họ châm lửa đốt chú chó và tấm nệm,” Silent Witness nói.

Chú Chó Duke bị bỏng nặng và sau đó phải tiêm thuốc cho chết để khỏi phải đau đớn.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào, bạn được yêu cầu gọi cho Silent Witness theo số 480-WITNESS, hoặc 480-TESTIGO cho tiếng Tây Ban Nha.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *