Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Thống đốc NY Cuomo từ chức giữa bê bối quấy rối tình dục

Thống đốc New York Andrew Cuomo hôm thứ Ba tuyên bố từ chức có hiệu lực sau 14 ngày, trong bối cảnh cuộc điều tra quấy rối tình dục sau những cáo buộc của 11 phụ nữ làm việc cho ông.
Cuomo nói:

Published

on

Thống đốc NY Cuomo từ chức giữa bê bối quấy rối tình dục

“New York đang trong tình trạng khó khăn có nghĩa là New York yêu thương, và tôi yêu New York và tôi yêu bạn,Tôi sẽ không bao giờ muốn trở nên vô ích theo bất kỳ cách nào, và tôi nghĩ trong hoàn cảnh này, cách tốt nhất tôi có thể giúp bây giờ là nếu tôi bước sang một bên và để chính phủ quay trở lại quản lý, và do đó, đó là điều tôi sẽ làm. “

Thống đốc bắt đầu cuộc họp báo của mình bằng cách nói rằng ông “vô cùng” xin lỗi về bất kỳ hành vi nào được cho là không phù hợp trong thời gian tại vị nhưng bác bỏ các cáo buộc quấy rối tình dục trong cuộc điều tra của Tổng chưởng lý bang Le-ti-tia James.


Cuomo cáo buộc các nhà điều tra tiểu bang thiên vị, nói rằng báo cáo cáo buộc ông ta quấy rối tình dục 11 phụ nữ từ năm 2013 đến năm 2020 vi phạm luật liên bang và tiểu bang là bằng chứng về sự “thiếu công bằng trong hệ thống tư pháp.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *