Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát Boston kêu gọi người dân cảnh giác trước tình hình đột nhập gia tăng

BOSTON – Cảnh sát đang kêu gọi cư dân của một khu phố ở Boston hãy cảnh giác khi họ điều tra sự gia tăng đột biến gần đây về các vụ đột nhập và nỗ lực đột nhập

Published

on

Sở Cảnh sát Boston cho biết trong một cảnh báo cộng đồng: “Chúng tôi quan ngại sâu sắc về những sự cố này và đang nỗ lực làm việc để giải quyết tình hình”. “Chúng tôi kêu gọi tất cả người dân hãy cảnh giác và thực hiện các biện pháp chủ động để bảo vệ tài sản của mình.”

Các nhà điều tra cho biết các vụ đột nhập và nỗ lực đột nhập đã xảy ra ở khu vực Brighton của thành phố.

Theo cảnh sát, người dân Brighton nên đảm bảo rằng cửa ra vào và cửa sổ của họ luôn được khóa và cân nhắc lắp đặt các biện pháp an ninh bổ sung như đèn cảm biến chuyển động, hệ thống báo động và camera.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *