Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Con rùa khổng lồ có biệt danh ‘Chonkosaurus’ đang thư giãn dọc theo tuyến đường thủy Chicago

Đoạn phim về một con rùa bự đang thư giãn dọc theo một tuyến đường thủy ở Chicago đã lan truyền chóng mặt sau khi người quay phim loài bò sát được cho ăn đầy đủ ngạc nhiên trước kích thước của nó và đặt biệt danh cho nó là “Chonkosaurus”.

Published

on

Joey Santore đang chèo thuyền kayak với một người bạn dọc theo sông Chicago vào cuối tuần trước thì họ phát hiện ra con rùa lớn đang ngồi trên một sợi dây xích lớn phủ trên thứ có vẻ như là những khúc gỗ mục nát.

Anh ấy đã đăng một video quay cảnh con rùa lên Twitter, gọi nó là “Chicago River Snapper hay còn gọi là Chonkosaurus.”

Trong video, có thể nghe thấy tiếng Santore choáng váng trước kích thước của con rùa, nó đang lộ ra những nếp gấp thịt kéo dài ra ngoài mai của nó.

Chris Anchor, nhà sinh vật học hoang dã trưởng của Khu bảo tồn rừng của Quận Cook, cho biết con rùa Santore Snaper được quay phim là khá hiếm, xét về kích thước rõ ràng của nó. Anh ấy nói rằng việc nhìn thấy loài bò sát này nằm dọc theo các con sông cũng là điều bất thường, nhưng có lẽ nó gần đây đã xuất hiện sau khi ngủ đông.

“Vì vậy, tôi đoán rằng con vật này đã bò ra khỏi sông để cố gắng thu thập nhiều nhiệt nhất có thể dưới ánh nắng mặt trời”.

Mặc dù rất khó để xác định chính xác kích thước của con rùa chỉ từ video, Anchor gọi nó là “một cá thể rất lớn”. Và ông lưu ý rằng rùa biển không kén ăn. “Những con rùa to lớn này sẽ ăn bất cứ thứ gì mà chúng ngoạm được vào miệng”, ông nói và cho biết thêm rằng bất kỳ ai bắt gặp một con rùa

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *