Connect with us

Tin Tức

Công viên giải trí Mattel ở Glendale sẽ không mở cửa theo dự định cho đến năm 2024

GLENDALE, AZ (3TV/CBS 5) – Những người hâm mộ Barbie và Hot Wheels sẽ phải đợi thêm một năm nữa để được trải nghiệm Công viên Phiêu lưu Mattel mới hiện đang được xây dựng ở Glendale. Ban đầu dự kiến khai trương vào năm 2023, các vấn đề về chuỗi cung ứng và các sự chậm trễ khác đã buộc các chủ sở hữu phải dời ngày khai trương sang năm 2024.

Published

on

Nằm gần Sân vận động State Farm gần Loop 101, khu nghỉ mát dự kiến ​​sẽ có nhiều điểm tham quan dành cho trẻ em và người lớn trải rộng trên 9 mẫu Anh và 160,000 feet vuông không gian có máy lạnh theo chủ đề. Ban đầu, công viên sẽ có Ngôi nhà Bãi biển Barbie, nhiều tàu lượn siêu tốc và trải nghiệm chơi gôn mini chín lỗ sống động với các trò chơi trên bàn của Mattel như Pictionary, Rock ‘Em Sock ‘Em Robots và nhiều trò chơi khác.

Bước vào thế giới đầy hành động của Mattel Adventure Park, nơi duy nhất bạn có thể ngồi sau tay lái của chiếc xe go-kart Hot Wheels nhanh như chớp, tham gia cùng Thomas & Friends trong hành trình truy tìm kho báu hoặc thưởng thức đồ uống màu hồng đặc trưng trên tầng thượng thứ ba của The Barbie Beach House,” trang web của VAI Resort cho biết.

Giá vé cho công viên giải trí Mattel vẫn chưa được công bố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.