Connect with us

Tin Connexticut

Connecticut tặng tiền thưởng 1 nghìn USD cho 10 nghìn người thất nghiệp có được công việc toàn thời gian

Connecticut tặng tiền thưởng 1 nghìn USD cho 10 nghìn người thất nghiệp có được công việc toàn thời gian

Published

on

HARTFORD, Conn. – Connecticut đang đưa ra khoản “tiền thưởng ký kết” 1.000 USD cho 10,000 người thất nghiệp đầu tiên có được công việc toàn thời gian, một động lực duy nhất nhằm mục đích thu hút những người thất nghiệp lâu dài trở lại làm việc.

Thống đốc tiểu bang Connecticut Ned Lamont, một đảng viên Đảng Dân chủ, cho biết chương trình mới, có tên “Back to Work CT”, sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 5. Để đủ điều kiện, người nộp đơn phải hoàn thành tám tuần liên tục của công việc toàn thời gian mà không được nhận trợ cấp thất nghiệp.

“Bắt đầu từ thứ Hai, Connecticut sẽ cung cấp cho bạn khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 1.000 USD”, Lamont nói trong cuộc họp báo chiều thứ Hai. “Bạn có thể thấy các vận động viên lớn nhận được tiền thưởng ký hợp đồng. Tại sao bạn không nhận được phần thưởng làm việc? “

Các ứng viên sẽ có thể đăng ký trên trang web của Sở Thuế vụ tiểu bang và cuối cùng được trả tiền thưởng sau tám tuần làm công việc toàn thời gian mới của họ.

“Vì vậy, đối với những người trong số các bạn đã thất nghiệp dài hạn trong một thời gian, chúng tôi sẽ trả cho các bạn 1.000 USD khi kết thúc hai tháng làm việc, tạo cho các bạn động lực để trở lại làm việc, hãy đảm bảo rằng công việc xứng đáng với bạn. trong khi, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng chi trả, đảm bảo nếu bạn cần trợ giúp về phương tiện đi lại, thêm một chút trợ giúp về chăm sóc trẻ em, chúng tôi đã có khoản tiền trả trước cho phép bạn làm điều đó, ”Lamont nói.

Lamont cho biết tỷ lệ thất nghiệp của Connecticut đang có xu hướng giảm, nhưng tiểu bang hiện có 65,000 việc làm do nhiều hạn chế COVID-19 đã được dỡ bỏ đối với các quán bar, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác.

Chương trình sẽ được tài trợ thông qua tiền cứu trợ COVID-19 của liên bang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Connecticut

Khẩu Trang lại được yêu cầu tại các cơ sở của Thị trấn East Hartford

East Hartford một lần nữa yêu cầu khẩu trang cho tất cả nhân viên và du khách trong tất cả các cơ sở của thị trấn, bất kể tình trạng tiêm chủng của họ.

Published

on

Yêu cầu về khẩu trang có hiệu lực vào thứ Tư và văn phòng thị trưởng cho biết điều này được đưa ra sau khi số ca nhiễm COVID-19 gia tăng trên toàn tiểu bang và thị trấn.

Những người đến thăm các cơ sở của Thị trấn East Hartford phải luôn đeo khẩu trang, theo văn phòng thị trưởng.

“Số trường hợp trong số cư dân của East Hartford đã tăng hơn gấp đôi lên tỷ lệ trung bình hàng ngày là 27 trên 100.000 dân thị trấn và tỷ lệ dương tính với phòng thí nghiệm của chúng tôi là khoảng 6 phần trăm,” Thị trưởng Mike Walsh cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư.

Các dịch vụ từ xa có sẵn trực tuyến, qua điện thoại và qua dropbox.

“Bởi vì chúng tôi nhận thấy mức độ lây truyền cộng đồng cao, chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên và công chúng đeo khẩu trang ở tất cả các cơ sở của thị trấn. Các doanh nghiệp và tổ chức địa phương được khuyến khích thực hiện chính sách che mặt cho các không gian trong nhà để giảm nguy cơ lây truyền bệnh giữa các nhân viên và khách hàng, ”thị trưởng nói thêm.

Continue Reading

Tin Connexticut

Nhân viên Trường Hartford biểu tình để được trả lương cao hơn và các quyền lợi

Nhân viên trường học ở Hartford đang kêu gọi hành động.

Một số người nói rằng họ đã làm nhiều năm mà không được tăng lương và họ đang yêu cầu khu học chánh nâng cấp khi các cuộc đàm phán hợp đồng đang được tiến hành.

Published

on

Nhân viên trường Hartford đã lên tiếng trong cuộc đua được mệnh danh là Cuộc đua Tự do Phát triển vào Thứ Ba.

“Chi phí bảo hiểm của chúng tôi đang tăng lên. Marcela Wnuk, một giáo viên lớp một, nói.

Video có thể bạn quan tâm:

Continue Reading

Trending