Connect with us

Tin Connexticut

Thống đốc Lamont: Học sinh phải đeo khẩu trang trong trường học cho đến ngày 30 tháng 9 theo lệnh hành pháp hiện hành

Thống đốc Ned Lamont đã tiến gần hơn đến việc ban hành quyết định về việc liệu học sinh có được yêu cầu đeo khẩu trang trong trường học trước ngày 30 tháng 9 hay không khi được hỏi về vấn đề này vào thứ Ba. Ông nói rằng học sinh sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang vào đầu năm học theo lệnh hành pháp hiện hành kéo dài đến hết ngày 30 tháng 9.

Published

on

Thống đốc cho biết ông nghĩ rằng các thành phố và thị trấn đang thực hiện tốt các nhiệm vụ đeo khẩu trang trong nhà của họ khi được bảo đảm. Ông nhắc lại nếu bạn chưa được tiêm chủng, bạn phải đeo khẩu trang khi ở trong nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *