Connect with us

Tin Connexticut

Thống đốc Lamont: Học sinh phải đeo khẩu trang trong trường học cho đến ngày 30 tháng 9 theo lệnh hành pháp hiện hành

Thống đốc Ned Lamont đã tiến gần hơn đến việc ban hành quyết định về việc liệu học sinh có được yêu cầu đeo khẩu trang trong trường học trước ngày 30 tháng 9 hay không khi được hỏi về vấn đề này vào thứ Ba. Ông nói rằng học sinh sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang vào đầu năm học theo lệnh hành pháp hiện hành kéo dài đến hết ngày 30 tháng 9.

Published

on

Thống đốc cho biết ông nghĩ rằng các thành phố và thị trấn đang thực hiện tốt các nhiệm vụ đeo khẩu trang trong nhà của họ khi được bảo đảm. Ông nhắc lại nếu bạn chưa được tiêm chủng, bạn phải đeo khẩu trang khi ở trong nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Connecticut

Khẩu Trang lại được yêu cầu tại các cơ sở của Thị trấn East Hartford

East Hartford một lần nữa yêu cầu khẩu trang cho tất cả nhân viên và du khách trong tất cả các cơ sở của thị trấn, bất kể tình trạng tiêm chủng của họ.

Published

on

Yêu cầu về khẩu trang có hiệu lực vào thứ Tư và văn phòng thị trưởng cho biết điều này được đưa ra sau khi số ca nhiễm COVID-19 gia tăng trên toàn tiểu bang và thị trấn.

Những người đến thăm các cơ sở của Thị trấn East Hartford phải luôn đeo khẩu trang, theo văn phòng thị trưởng.

“Số trường hợp trong số cư dân của East Hartford đã tăng hơn gấp đôi lên tỷ lệ trung bình hàng ngày là 27 trên 100.000 dân thị trấn và tỷ lệ dương tính với phòng thí nghiệm của chúng tôi là khoảng 6 phần trăm,” Thị trưởng Mike Walsh cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư.

Các dịch vụ từ xa có sẵn trực tuyến, qua điện thoại và qua dropbox.

“Bởi vì chúng tôi nhận thấy mức độ lây truyền cộng đồng cao, chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên và công chúng đeo khẩu trang ở tất cả các cơ sở của thị trấn. Các doanh nghiệp và tổ chức địa phương được khuyến khích thực hiện chính sách che mặt cho các không gian trong nhà để giảm nguy cơ lây truyền bệnh giữa các nhân viên và khách hàng, ”thị trưởng nói thêm.

Continue Reading

Tin Connexticut

Nhân viên Trường Hartford biểu tình để được trả lương cao hơn và các quyền lợi

Nhân viên trường học ở Hartford đang kêu gọi hành động.

Một số người nói rằng họ đã làm nhiều năm mà không được tăng lương và họ đang yêu cầu khu học chánh nâng cấp khi các cuộc đàm phán hợp đồng đang được tiến hành.

Published

on

Nhân viên trường Hartford đã lên tiếng trong cuộc đua được mệnh danh là Cuộc đua Tự do Phát triển vào Thứ Ba.

“Chi phí bảo hiểm của chúng tôi đang tăng lên. Marcela Wnuk, một giáo viên lớp một, nói.

Video có thể bạn quan tâm:

Continue Reading

Tin Connecticut

Sở Cứu hỏa Bridgeport khởi động lại chương trình báo động khói miễn phí sau khi bị đình chỉ kể từ đại dịch

Sở Cứu hỏa Bridgeport đã khởi động lại chương trình báo động khói miễn phí sau khi chương trình này bị tạm dừng do đại dịch.

Published

on

Chương trình cung cấp miễn phí máy dò khói và khí carbon monoxide cho cư dân Bridgeport.

Các quan chức cho biết có 5,000 máy dò có sẵn để lắp đặt.

Các quan chức cho biết việc lắp đặt có sẵn cho các ngôi nhà gia đình đơn lẻ, căn hộ song lập và nhiều gia đình miễn là một phần của ngôi nhà có chủ sở hữu.

Giám đốc Sở cứu hỏa mới Lance Edwards cho biết chương trình đã được tạm dừng trong thời gian cao điểm của đại dịch COVID-19.

Nhân viên cứu hỏa sẽ lắp đặt miễn phí các thiết bị dò tìm bên trong nhà của cư dân như một phần của chương trình thành phố.

Edwards cho biết thành phố đã lắp đặt 75,000 thiết bị báo động khói trong suốt 16 năm của chương trình và đã giúp cảnh báo ít nhất 100 người về các đám cháy trong nhà của họ.

Các quan chức cho biết chương trình báo động khói có thể thực hiện được thông qua một khoản tài trợ do Bộ Phát triển Nhà ở và Đô thị cung cấp.

Người dân quan tâm đến việc đặt lịch hẹn để nhận được thiết bị báo cháy có thể truy cập trang web của thành phố bằng cách nhấp vào đây. (https://www.bridgeportct.gov/smokealarm )

Continue Reading

Trending