Connect with us

Tin Connecticut

Khẩu Trang lại được yêu cầu tại các cơ sở của Thị trấn East Hartford

East Hartford một lần nữa yêu cầu khẩu trang cho tất cả nhân viên và du khách trong tất cả các cơ sở của thị trấn, bất kể tình trạng tiêm chủng của họ.

Published

on

Yêu cầu về khẩu trang có hiệu lực vào thứ Tư và văn phòng thị trưởng cho biết điều này được đưa ra sau khi số ca nhiễm COVID-19 gia tăng trên toàn tiểu bang và thị trấn.

Những người đến thăm các cơ sở của Thị trấn East Hartford phải luôn đeo khẩu trang, theo văn phòng thị trưởng.

“Số trường hợp trong số cư dân của East Hartford đã tăng hơn gấp đôi lên tỷ lệ trung bình hàng ngày là 27 trên 100.000 dân thị trấn và tỷ lệ dương tính với phòng thí nghiệm của chúng tôi là khoảng 6 phần trăm,” Thị trưởng Mike Walsh cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư.

Các dịch vụ từ xa có sẵn trực tuyến, qua điện thoại và qua dropbox.

“Bởi vì chúng tôi nhận thấy mức độ lây truyền cộng đồng cao, chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên và công chúng đeo khẩu trang ở tất cả các cơ sở của thị trấn. Các doanh nghiệp và tổ chức địa phương được khuyến khích thực hiện chính sách che mặt cho các không gian trong nhà để giảm nguy cơ lây truyền bệnh giữa các nhân viên và khách hàng, ”thị trưởng nói thêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *