Connect with us

Tin Arizona

Cư dân kêu gọi Hội đồng Thành phố Phoenix bỏ phiếu về việc di chuyển trên đường mòn hiking lên núi Camelback gây tranh cãi

PHOENIX – Những người hàng xóm gần Đường hiking Cholla trên Núi Camelback đang cố gắng đưa ra những lo ngại của họ lên Hội đồng Thành phố Phoenix, kêu gọi họ bỏ phiếu về việc có nên di chuyển đầu đường mòn mặc dù công trình xây dựng đang được tiến hành.

Published

on

Tuy nhiên, cũng giống như Cholla Trail, con đường dẫn đến hội đồng đã bị đóng lại. Họ đã có những cuộc gặp gỡ ảo trong suốt trận đại dịch.

Một số hàng xóm gần địa điểm được đề xuất mới đã gửi một lá thư đến hội đồng trong tuần này. Mối quan tâm chính của họ là chỗ đậu xe và khoảng cách hàng nghìn người đi bộ đường dài sẽ đến nhà khi đầu đường mòn được di chuyển.

Con đường này đã bị đóng cửa từ đầu năm 2020, nhưng việc xây dựng đã bắt đầu di chuyển nó xuống một vài dãy nhà – gần hơn với một số ngôi nhà đắt tiền đã ở đó trong nhiều năm.

Thành phố Phoenix đã đưa ra tuyên bố sau:

“Theo như liên quan đến bãi đậu xe, chỗ đậu xe không được bao gồm trong việc sắp xếp lại. Chúng tôi không thể xác định các lựa chọn khả thi để có thêm chỗ đậu xe. Bãi đậu xe công cộng sẽ vẫn có sẵn dọc theo Đường Invergordon. Việc thay đổi vị trí đầu đường cho phép chúng tôi mua được nhiều- cần có đài phun nước và phòng vệ sinh cho người đi bộ đường dài.

Thành phố nhận thức được những mối quan tâm này và xem xét phản hồi của cộng đồng trong suốt quá trình lập kế hoạch. Trong nỗ lực giảm thiểu những lo ngại về tầm nhìn, các cây bản địa và cây bụi bổ sung đang được trồng một cách chiến lược trong toàn bộ khu vực dự án. “

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *