Connect with us

Tin Arizona

Cư dân Peoria nói rằng vấn đề chuột phá hoại đang đạt được nhiều tiến bộ

PEORIA, Ariz. – Nhiều tuần sau khi vấn đề chuột phá hoại phát triển tại một khu dân cư Peoria, những người hàng xóm nói rằng đang có nhiều tiến bộ trong việc loại bỏ những vị khách không mong muốn.

Published

on

Vấn đề chuột xâm nhập đã gây rắc rối cho khu phố sau khi thi thể của một phụ nữ được tìm thấy trong một ngôi nhà gần đường  87 Ave và Bell Road

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, những người phản ứng đầu tiên cho biết họ không thể vào trong nhà do tình trạng tích trữ và mất vệ sinh bên trong, đồng thời phải sử dụng robot và máy bay không người lái để quan sát bên trong.

Cảnh sát cho biết có một tình huống kiểu tích trữ, và tình trạng bên trong ngôi nhà được mô tả là “đáng trách.”

Những ngày sau khi thi thể được phát hiện, người dân sống trong khu vực lo chạy tán loạn.

Mike Boyle cho biết: “Một số con chuột đã ra ngoài và bắt đầu phát triển quần thể của chúng, phần lớn có khả năng đã hết thức ăn sẵn có trong nhà.

Megan Lortes cho biết: “Tôi thấy ít nhất 50 con trong số đó trong sân của chúng tôi. Tôi có video và hình ảnh về chúng ở cửa trước của mình”. “Tôi phải bế con khi chúng tôi ra khỏi nhà, điều này không thường xuyên vì chúng tôi sợ hãi khi phải rời đi.”

Justin Grubb cho biết: “Hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn con chuột lên xuống đường phố, trong sân sau, trong nhà để xe của chúng tôi. “Thật kinh khủng.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *