Connect with us

Tin Arizona

Nhiễm vi rút West Nile khiến người đàn ông Arizona bị liệt

PHOENIX – Điều kiện thời tiết ẩm ướt gần đây đã tạo ra một nơi sinh sản hoàn hảo cho muỗi, và các quan chức của Maricopa County cho biết họ đang chủ động xử lý và xác định các điểm nóng.

Published

on

Tuy nhiên, rất nhiều người đang bị bệnh với vi rút West Nile vào năm 2021 do muỗi truyền, trong đó có một người đàn ông bị nhiễm vi rút này vào đầu tháng 9, và giờ đây, theo vợ của anh ta, đã bị liệt.

Vickie Beard và gia đình cô hiện đang cầu nguyện cho một phép màu, khi chồng cô tiếp tục cuộc chiến chống lại Virus West Nile. Beard cho biết chồng cô lần đầu tiên nhập viện và điều trị COVID-19, ngay cả khi đã được tiêm phòng đầy đủ. Anh ấy đang sửa chữa ở nhà thì bị muỗi đốt và sau đó được đưa đến bệnh viện.

“Hai ngày sau, họ nói rằng đây không phải là COVID. Có điều gì đó khác đang xảy ra,” Beard nói. “Và tôi đã nói với anh ấy, ‘hãy kiểm tra Virus West Nile,'”

Kết quả xét nghiệm của chồng Beard cho kết quả dương tính. Anh ta hôn mê trong vài ngày, và Beard nói rằng có một điểm mà họ gần như cân nhắc đến việc rút máy trợ thở của anh ta.

Bất chấp cuộc chiến cam go và tê liệt, chồng của Beard vẫn chiến đấu.

Theo dữ liệu từ Sở Y tế Arizona, Maricopa County đã có hơn 150 trường hợp được xác nhận nhiễm virus. Đã có 20 trường hợp tử vong trên toàn tiểu bang. Các quan chức Dịch vụ Môi trường Quận Maricopa cho biết mùa gió mùa lớn có thể đã góp phần gây ra những trường hợp này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *