Connect with us

Tin Arizona

Cư dân Phoenix báo cáo nhìn thấy Nhện Độc Black Widow: Những điều bạn cần biết

PHOENIX – Những điểm tham quan ma quái rất phổ biến trong lễ hội Halloween ngay gần đó, nhưng có một điều mà các chủ nhà không muốn nhìn thấy: một con nhện Black Widow thực sự đang bò quanh nhà của họ.

Published

on

Cư dân ở Phoenix đang trao đổi câu chuyện trên ứng dụng nổi tiếng NextDoor về những lần nhìn thấy Nhện độc Black Widow trong khu phố của họ.

Brandin W. Bear, chủ sở hữu của Frontino Pest Co., cho biết đây không phải là thời điểm trong năm thường thấy những Nhện độc Black Widow, nhưng những tháng mùa hè gần đây đã tạo ra nhiều môi trường sinh sống hơn cho nhện ở Thung lũng.

“Rõ ràng là mùa gió mùa vừa qua chúng tôi có nhiều mưa hơn so với năm ngoái, vì vậy chỉ có điều kiện thuận lợi hơn, có nhiều nguồn nước hơn”, Bear giải thích. “Thức ăn của chúng có nhiều nguồn nước hơn.”

Bear nói rằng Nhện Black Widow rất độc đối với người và vật nuôi, nhưng vết cắn của chúng không gây tử vong. Chúng thường ngoan ngoãn và không cắn trừ khi chúng sắp bị nghiền nát.

Bear cũng lưu ý rằng những con nhện ở bên ngoài bình thường và hiếm khi nhìn thấy chúng trong nhà trừ khi đó là một môi trường như tầng hầm không được sử dụng thường xuyên.

Một số điều cần chú ý:

Mạng Nhện thấp hơn thắt lưng, đến một góc 45 độ so với tường

Một cấu trúc mạng nhện “lộn xộn”, không phải là hình dạng đối xứng, góc cạnh của một mạng nhện thông thường

Kiểm tra bằng cây viết: Nếu bạn đưa cây viết qua mạng và nghe thấy tiếng kêu răng rắc, đó là loài nhện Nhện độc Black Widow hoặc loại Brown Widow.

Trong bất kỳ ai nhìn thấy một Nhện độc Black Widow, cách tốt nhất là gọi cho một chuyên gia. Trứng có thể được nghiền nát một cách an toàn, nhưng bất kỳ ai có thắc mắc nên liên hệ với chuyên gia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *