Connect with us

Tin Arizona

Mèo đuổi sói khỏi nhà của mình

PHOENIX – Một con mèo ở thành phố Phoenix đã đánh với một con sói đồng cỏ và giành chiến thắng và tất cả đều được ghi lại trên video giám sát.

Published

on

Câu chuyện có thể khác đi nhiều bởi vì chó sói đồng cỏ ở các vùng lân cận sa mạc khét tiếng với việc bắt mèo và chó nhỏ.

Rất nhiều người hiện đang cổ vũ cho một chú mèo tên là Sunny.

Vào khoảng 2 am. vào ngày 22 tháng 10,  Koellers đã chứng kiến ​​một kịch khó xảy ra trong sân sau giữa một con chó sói và con mèo của họ, Sunny.

Sunny là một con mèo đi lạc được Koellers nhận nuôi như một con mèo con, nói rằng, “Nó là một con mèo đường phố.”

Bây giờ chú mèo ấy đã 5 tuổi và vẫn nhanh nhẹn như ngày nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *