Connect with us

Tin Tức

Cửahàng Virginia ABC đóng cửa lúc mấy giờ vào Giáng sinh và Đêm giao thừa?

RICHMOND, Va. (WRIC) – CáccửahàngcủaCơquanKiểmsoátĐồuốngCócồn Virginia cógiờcụthểchonhữngngàylễsắptới. Nếubạnmuốnlấyrượuđótrướcgiờđóngcửa, đâylàthờigiancáccửahàng ABC sẽđóngcửa.

Published

on

VàođêmGiángsinh (ThứSáu, ngày 24 tháng 12), tấtcảcáccửahàng Virginia ABC sẽđóngcửalúc 5 giờchiều. VàongàyGiángsinh (ThứBảy, ngày 25 tháng 12), cáccửahàng ABC sẽđóngcửacảngày. CáccửahàngsẽmởcửatrởlạivàoChủNhật, ngày 26 tháng 12. VàoĐêm Giao thừa (ThứSáu, ngày 31 tháng 12), tấtcảcáccửahàngsẽđóngcửasớmlúc 6 giờchiều. Vào Ngày đầu năm (ThứBảy, ngày 1 tháng 1), tấtcảcáccửahàngsẽđóngcửasớmlúc 6 giờchiều.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *