Connect with us

Tin Maryland

Phillips Crab House ở Ocean City đóng cửa vĩnh viễn sau 66 năm

Phillips Crab House – mởcửavàonăm 1956 trênĐạilộ Philadelphia ở Thànhphố Ocean của Maryland – đãđóngcửanhàhàngmangtínhbiểutượngcủamình.

Published

on

Trongmộtbàiđăngtrên Facebook, công ty Phillips Seafood đưa ra thôngbáo: “Gia đình Phillips đãđưa ra quyếtđịnhkhókhănkhibántàisản Phillips Crab House củachúngtôi ở Ocean City, Maryland vàđịađiểmnàyhiệnđãđóngcửavĩnhviễn.” Bàiđăngkhôngnêurõlý do tạisaocông ty quyếtđịnhđóngcửakinhdoanhvàbántàisản. “Hơn 66 mùakinhdoanhcủamình, chúngtôiđãphụcvụhàngtriệugiađình, du kháchvàngườidânđịaphương ở OC, vàgiađìnhchúngtôicảmthấythật may mắnkhigiànhđượcsựtrungthànhcủanhữngvịkháchcủachúngtôi, nhữngngườiđã quay lạinămnày qua nămkhácđểxâydựngnhữngkỷniệmkỳnghỉcủahọvớichúngtôi, ”theotuyênbố. Công ty chobiếthọvẫn “pháttriểnvữngchắc ở Maryland” vàsẽdànhnguồnlựccủamìnhchonhàhàng ở CảngNội ô Baltimore, Maryland House Travel Plaza vàcácnhàhàngtrongcácsân bay vàsòngbạc ở BờĐông. Vàonăm 2018, Phillips đãđóngcửađịađiểmthứhai ở ThànhphốĐạidươngđãđượcđổitênthành Phillips Bayside Cantina. Nhàhàng Phillips Flagship, nằmtrênBờsôngTây Nam của D.C., đãđóngcửavàonăm 2014 đểdọnđườngchoviệctáipháttriển The Wharf.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *