Connect with us

Tin Arizona

Cuộc đua ghế thống đốc Arizona

PHOENIX – Một cột mốc quan trọng trước cuộc bầu cử giữa kỳ năm nay – chúng ta chính thức kết thúc cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng 8 của Arizona. Đó là khi cử tri của mỗi đảng sẽ quyết định ai sẽ đối đầu trong một số cuộc đua quan trọng giữa nhiệm kỳ.

Published

on

Hiện tại, mọi người  đang tập trung vào cuộc đua giành chức thống đốc. Các đảng sẽ giới thiệu với mọi người về các ứng cử viên ở cả hai bên, bao gồm những gì mà mỗi ứng viên tin rằng là những vấn đề chính mà người Arizona phải đối mặt.

“Thực sự có một nhóm ứng cử viên hùng hậu ở cả hai đảng và chúng tôi không nhận được điều đó thường xuyên ở Arizona. Ba ứng cử viên Đảng Dân chủ là những người đáng tin cậy có thể quyên tiền và có lý lịch. Ngay cả khi họ không được biết đến nhiều ở quảng trường công cộng. Các ứng cử viên Đảng Cộng hòa cũng vậy. Họ là những người thành công, đáng tin cậy. Tất cả đều có câu chuyện riêng để kể. Vì vậy, nếu bạn là cử tri, nếu bạn là người tiêu dùng, nếu bạn muốn, về chính trị, Stan Barnes, một nhà phân tích chính trị cho biết.

Bốn ứng cử viên của Đảng Cộng hòa đang tranh cử chức thống đốc Arizona.

Matt Salmon

Kari Lake

Steve Gaynor

Karrin Taylor Robson

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *