Connect with us

Tin Tức

Cuộc thăm dò mới của CNN cho thấy 75% Dems không muốn Tổng Thống Joe Biden tái tranh cử

Tình hình bầu cử sơ bộ đang sôi động và chúng ta bước vào tin tức về Bầu cử Tổng thống năm 2024.

Published

on

Xuất hiện trong chương trình “Ngày mới” của CNN vào sáng thứ Tư, người dẫn chương trình John King đã đưa ra những lý do mà ông cho là chịu trách nhiệm về cuộc thăm dò mới nhất của CNN cho thấy sự chấp thuận của Tổng thống Biden trong đảng của ông ở cấp độ quá thấp dưới đáy.

Phản ứng trước cuộc khảo sát mới cho thấy 75% đảng viên Dân chủ muốn một người khác ngoài Joe Biden tranh cử tổng thống vào năm 2024, King nói với người dẫn chương trình Ngày mới John Berman và Brianna Keilar rằng cử tri đảng Dân chủ “thất vọng”.

Ông tuyên bố rằng họ đã được “hứa ​​cuội” và nói thêm rằng  những cử tri bầu cho TT Joe Biden “không nhận được hầu hết những điều đó.”

Tổng thống Biden đã bày tỏ ý định tái tranh cử, mặc dù ngày càng có nhiều hãng truyền thông thân thiện với Đảng Dân chủ phản đối ý định này. Một chuyên mục của New York Times hôm thứ Ba tuyên bố rằng điều tốt nhất Biden có thể làm để giúp đảng của mình là thông báo quyết định không tái tranh cử vì nhiệm kỳ tổng thống của ông đang “thất bại”.

Cuộc thăm dò mới nhất của CNN cho thấy một cuộc chiến khó khăn cam go để Biden giành lại vị trí trong số các cử tri đảng Dân chủ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *