Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Cựu giám đốc điều hành bệnh viện da trắng thắng $10 triệu USD trong vụ Kỳ thị đối xử.

Một cựu giám đốc điều hành bệnh viện Bắc Carolina, người đã tuyên bố rằng anh ta đã bị sa thải vì anh ta là một người đàn ông da trắng, đã được thưởng 10 triệu USD trong một vụ kiện phân biệt đối xử ngược lại hôm thứ Ba.

Published

on

Novant Health được lệnh phải bồi thường 10 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại trừng phạt cho David Duvall, cựu phó chủ tịch cấp cao về tiếp thị và truyền thông của nó, một bồi thẩm đoàn liên bang ở Charlotte đã quyết định.

Duvall tuyên bố trong một vụ kiện năm 2019 rằng anh ta bị cho thôi việc vào tháng 7 năm 2018 vì những nỗ lực đa dạng của hệ thống y tế và cuối cùng anh ta đã bị thay thế bởi một phụ nữ Da đen và một phụ nữ Da trắng.

Duvall cáo buộc Novant vi phạm Tiêu đề VII của Đạo luật Quyền Công dân, cấm phân biệt chủng tộc và giới tính tại nơi làm việc.

Bồi thẩm đoàn đứng về phía Duvall, và nói rằng Novant Health đã không chứng minh được rằng họ thôi việc anh ta không phải về chủng tộc của anh ta.

“Chúng tôi rất vui vì bồi thẩm đoàn đã đồng ý rằng chủng tộc và giới tính của Duvall là những yếu tố bất hợp pháp trong việc chấm dứt hợp đồng của anh ấy – rằng anh ấy đã bị sa thải để nhường chỗ cho các nhà lãnh đạo đa dạng hơn tại Novant”, S. Luke Largess, luật sư của Duvall, cho biết vào tối thứ Ba trong một tuyên bố, Tạp chí Winston-Salem đưa tin.

“Duvall là người ủng hộ mạnh mẽ sự đa dạng tại Novant,” Largess nói. “Chúng tôi tin rằng phần thưởng bồi thường thiệt hại mang tính trừng phạt là một thông điệp rằng người sử dụng lao động không thể chấm dứt và thay thế nhân viên để đạt được sự đa dạng hơn trong lực lượng lao động.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *