Connect with us

Tin Arizona

Các kỹ sư của Đại học Arizona làm việc để phát triển thiết bị y tế không giống bất kỳ thiết bị nào khác

TUCSON, Ariz. – Một thiết bị y tế mới được tạo ra bởi các kỹ sư tại Đại học Arizona và nó có thể có nghĩa là những cải tiến to lớn trong việc điều trị bệnh, thử nghiệm các loại thuốc mới và khả năng theo dõi sức khỏe cá nhân.

Published

on

Công nghệ này được tùy chỉnh để phù hợp với từng người và được thiết kế để theo dõi dữ liệu tốt hơn đồng hồ thông minh, như Đồng hồ Apple hoặc Fitbits.

Thiết bị này được biết đến như một “thiết bị cộng sinh”. Các kỹ sư cho biết đây là chiếc duy nhất thuộc loại này.

Họ nói rằng đó là tương lai của sức khỏe.

Nó được thực hiện như thế nào? Nó được in 3D dựa trên bản quét cơ thể để phù hợp với người cụ thể đeo nó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *