Connect with us

Tin Main

Giá xăng tiếp tục tăng ở Maine

Chi phí lái xe đang tăng lên.

Giá khí đốt ở Maine đã tăng gần 3 cent / gallon trong tuần qua.
Giá trung bình hiện là $3.35 đô la một gallon.

Theo GasBuddy, giá gas đã tăng một phần tư kể từ một tháng trước.
Loại xăng rẻ nhất trong bang chỉ khoảng $3 đô la một gallon trong khi mức cao nhất là 3.59 đô la một gallon.

Published

on

Giá xăng trung bình trên toàn quốc đã tăng 3.8 cent / gallon trong tuần trước, đạt mức trung bình 3.36 USD / gallon. Mức trung bình trên toàn quốc đã tăng 17 cent / gallon so với một tháng trước và cao hơn 1.21 USD / gallon so với một năm trước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Main

2 Luật mới của Portland

Một cặp luật mới đã chính thức được áp dụng vào ngày đầu năm mới.

Published

on

Tại thành phố Portland, người lao động hiện sẽ nhận được mức lương tối thiểu là 19.50 đô la mỗi giờ vì luật trả lương rủi ro của thành phố trong các tình trạng khẩn cấp hiện có hiệu lực.

Sắc lệnh đã được các cử tri thông qua trong một cuộc trưng cầu dân ý năm 2020. Tình trạng khẩn cấp của thành phố đã là chủ đề của cuộc tranh luận gần đây, với hội đồng thành phố được thiết lập để cân nhắc xem có nên loại bỏ nó trong cuộc họp của họ vào ngày 3 tháng 1. Hội đồng cũng dự kiến ​​sẽ xem xét nhiệm vụ đeo khẩu trang trên toàn thành phố tại cuộc họp tương tự.

Một luật trên toàn tiểu bang cũng có hiệu lực vào thứ Bảy, trong đó yêu cầu một số doanh nghiệp bao gồm khách sạn, nhà ở nhiều gia đình và những nơi sinh hoạt công cộng khác như ký túc xá đại học phải lắp đặt và bảo trì máy dò khí propan, khí tự nhiên và khí hóa lỏng ở những nơi có thể có mặt.

Luật này là để ứng phó với vụ nổ năm 2019 trong một tòa nhà ở Farmington đã giết chết Đại úy cứu hỏa Michael Bell. Vụ nổ là do rò rỉ khí propan.

Nhà riêng được miễn theo luật trừ khi chúng được bán tại nhà.

Những người vi phạm luật phải đối mặt với tiền phạt lên đến $ 500.

Continue Reading

Tin Main

Trường hợp đầu tiên của biến thể omicron được tìm thấy ở Maine

PORTLAND (WGME) – Maine CDC đã xác định những trường hợp đầu tiên của biến thể omicron của COVID-19 ở Maine Friday.

Published

on

Phòng thí nghiệm Jackson ở Bar Harbour đã xác nhận biến thể trong năm mẫu từ Quận Penobscot từ các xét nghiệm PCR dương tính được báo cáo cho Maine CDC.

Maine là một trong 41 bang đã tìm thấy các trường hợp của biến thể omicron.

Nghiên cứu ban đầu đã chỉ ra rằng omicron dễ lây lan hơn các biến thể COVID-19 khác.

Hiện tại, biến thể delta là chủng COVID-19 chiếm ưu thế ở Maine.

Thống đốc Janet Mills cho biết: “Tin tức này không được hoan nghênh nhưng không phải là bất ngờ. “Chúng tôi biết chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi phát hiện ra sự hiện diện của Omicron ở Maine. Mặc dù chúng tôi vẫn đang tìm hiểu về biến thể mới này, nhưng điều cần thiết đối với người dân Maine là: hãy tiêm phòng ngay bây giờ và đeo khẩu trang khi bạn ở trong nhà ở nơi công cộng. Cho dù đó là mũi đầu tiên hay mũi thứ ba, việc tiêm phòng có thể bảo vệ sức khỏe của bạn, giúp bạn không bị ốm nặng và thậm chí cứu được mạng sống của bạn ”.

Thuốc chủng ngừa COVID-19 được cung cấp miễn phí tại các địa điểm trên toàn tiểu bang. Để biết thông tin về việc chủng ngừa, vui lòng truy cậpMaine.gov/covid19/vaccines hoặc gọi Đường dây Tiêm chủng Cộng đồng theo số 1-888-445-4111.

Continue Reading

Tin Main

Cầu vượt Brunswick có thể tốn ít nhất sáu con số để sửa chữa, MaineDOT nói

BRUNSWICK (WGME) – Cầu vượt I-295 ở Brunswick bị một máy xúc làm hỏng hồi đầu tuần này có thể sẽ tốn ít nhất sáu con số để sửa chữa.

Published

on

MaineDOT cho biết ba trong số bốn dầm kết cấu dưới cây cầu trên đường Durham đã bị hư hỏng nghiêm trọng.

Một công ty tư vấn kỹ thuật hiện đang phân tích các sửa chữa cần được thực hiện. Không rõ những sửa chữa đó sẽ được thanh toán như thế nào.

Cầu vượt vẫn bị hạn chế một làn xe lưu thông.

Continue Reading

Trending