Connect with us

Tin Tức

Cựu huấn luyện viên bóng rổ của trường đại học Arizona bị buộc tội ăn cắp viện trợ tài chính

QUẬN PINAL, Ariz. – Một cựu huấn luyện viên bóng rổ nữ của trường đại học Central Arizona College đã bị bắt vì liên quan đến một âm mưu gian lận.

Published

on

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Pinal cho biết cuộc điều tra của họ bắt đầu vào tháng 8 năm 2022 sau khi nhận được báo cáo về khả năng xảy ra hành vi trộm cắp tại trường học.

PCSO cho biết: “Cuộc điều tra cho thấy từ năm 2021 đến năm 2022, Cardenas, 44 tuổi, đã bỏ túi khoản hỗ trợ tài chính cho sinh viên và số tiền gây quỹ cho nhóm với tổng trị giá gần 28,000 USD”.

Cardenas, người không còn là nhân viên của CAC, đã bị bắt vào ngày 24/2 tại Yuma.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết: “Vào thời điểm này, có tổng cộng sáu nạn nhân đã ra trình báo: bốn học sinh, một phụ huynh và trường học”. “Các nhà điều tra tin rằng có thể có nhiều nạn nhân hơn.”

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào, bạn được yêu cầu gọi cho PCSO theo số 520-866-5111.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *