Connect with us

Tin Tức

Dự luật cấm đốt ngón tay bằng đồng

PHOENIX – Theo một thượng nghị sĩ tiểu bang, những nỗ lực cấm đeo ngón tay bằng đồng ở Arizona dường như đã kết thúc trong phiên họp lập pháp này.

Published

on

Những đốt ngón tay bằng đồng là một vũ khí để những người dùng nó đeo vào các ngón tay để khi đánh lộn với nhau thì mức độ gây thương tích sẽ nặng nề hơn.

Trong một tuyên bố, Thượng nghị sĩ tiểu bang John Kavanaugh cho biết ông “không thể nhận được phiếu bầu để đưa dự luật lên Tầng Thượng nghị sĩ, ngay cả khi có những sửa đổi tiềm năng.” Thượng nghị sĩ tiểu bang Kavanaugh không nói rõ hơn về những sửa đổi tiềm năng.

Lần đầu tiên chúng tôi đưa tin về những nỗ lực nhằm thông qua lệnh cấm sử dụng đốt ngón tay bằng đồng vào tháng Giêng.

Nạn nhân lúc đó nói: “Tại sao chúng ta lại cần những quả đấm đồng trong cộng đồng của mình? Không cần gì khác ngoài bạo lực”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *