Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Cựu tiếp viên hàng không đẩy xe thức ăn từ Boston đến New York để vinh danh các nạn nhân vụ 11/9

Để tri ân các nạn nhân vụ 11/9, cựu tiếp viên hàng không Paulie Veneto đã đẩy một xe đẩy nước giải khát của hãng hàng không từ Boston đến Ground Zero ở thành phố New York. Người đàn ông 62 tuổi Veneto đã bắt đầu chuyến đi dài 220 dặm của mình, có tên là Paulie’s Push, vào ngày 21 tháng 8 và đến đài tưởng niệm 11/9 vào thứ Bảy để tri ân các đồng nghiệp đã mất của mình, 9 người trong số họ đã đi trên chuyến bay United Flight 175 đã đâm vào Trung tâm thương mại South Tower vào ngày định mệnh đó 20 năm trước, theo Patriot Ledger.

Published

on

Giữa Bão Ida và Bão Henri, cuộc hành trình của Veneto không phải là không có nhưng khó khăn, không có chướng ngại nào mà anh ta chấp nhận cản trở sứ mệnh của mình.

“Tôi đã bày tỏ bằng lời nói ngay từ khi bắt đầu, sẽ không có gì ngăn cản tôi đưa xe đồ uống này đến Ground Zero,” Veneto nói.

Paulie Veneto được các tiếp viên hàng không tham gia khi anh đẩy một xe đẩy đồ uống về phía đài tưởng niệm 11/9 tại Sân bay Logan ở Boston, Thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 năm 2021. “Tất cả những gì tôi phải làm là đẩy một chiếc xe đẩy , ”Veneto bày tỏ bằng lời nói. “Tôi luôn định làm điều đó. Tôi sẽ bò với nó, tôi sẽ bơi với nó, tôi sẽ mang nó, tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi phải làm, nhưng tất cả những gì tôi phải làm là tiếp tục đẩy, dù mưa hay nắng ”.

Veneto nhấn mạnh rằng những gì mà anh ta đã phải chịu đựng trong suốt cuộc di chuyển không thể so sánh được với những gì mà các tiếp viên hàng không và hành khách trong vụ 11/9 phải chịu đựng, khi coi họ như những người hùng của nước Mỹ. “Đó là một anh hùng thực sự của Mỹ, chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố được huấn luyện,” anh nói. “Thật không thể tin được. Họ là những người đầu tiên, phản ứng đầu tiên vào ngày 11/9. Đó là lý do tại sao tôi đã làm những gì tôi đã làm. ”

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *