Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Gia đình của người ủng hộ Tổng Thống Trump bị sát hại Kiện Portland, Thị trưởng, Biện lý quận

Gia đình của Aaron “Jay” Danielson đã đệ đơn kiện liên bang chống lại Thành phố Portland, thị trưởng và luật sư quận vào thứ Sáu. Đơn kiện tuyên bố rằng cái chết của Danielson là “có thể ngăn ngừa được” và nhấn mạnh thành phố và các quan chức đối với chiến lược trị an của mình.

Published

on

Đơn kiện, được đệ trình lên tòa án liên bang vào ngày thứ Sáu, thể hiện bằng lời nói Thành phố Portland về cách đứng “cách tiếp cận chặt chẽ” đối với các cuộc biểu tình chính trị và chống lại các cuộc biểu tình trong thành phố và điều này đã thúc đẩy một “văn hóa cảnh giác”, OregonLive.com đưa tin.

Trong một cuộc biểu tình ủng hộ Trump gặp phải sự phản đối từ những người hoạt động Antifa ở địa phương, Michael Forest Reinoehl đã bắn chết Danielson.

Luật sư của gia đình Danielson, Christopher L. Cauble, đã phát biểu “Chúng tôi đang tìm kiếm sự công bằng cho cái chết có thể ngăn ngừa được của một chàng trai vị thành niên, bị bắn hạ trong một thành phố với cách tiếp cận nguy hiểm và ác độc đối với sự an toàn công cộng,” trong một diễn đạt bằng lời nói được công bố bởi OregonLive. “Hết lần này đến lần khác, lãnh đạo Thành phố và cơ quan thực thi pháp luật đã không tìm ra cách tái tạo hiệu quả cho các nhóm người biểu tình xung đột.”

Nguyên đơn yêu cầu tổng số tiền bồi thường thiệt hại là 13 triệu USD. Những thiệt hại đó bao gồm 1.5 triệu đô la thiệt hại kinh tế, 1.5 triệu đô la thiệt hại phi kinh tế và lên đến 10 triệu đô la cho những thiệt hại trừng phạt. Bị nêu tên trong vụ kiện là Thành phố Portland, Thị trưởng Ted Wheeler, và Luật sư Quận Multnomah Mike Schmidt.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *