Connect with us

Tin Arizona

Quận Maricopa tìm kiếm điều tra về dữ liệu cử tri được đăng trực tuyến

PHOENIX (AP) – Quận Maricopa, Stephen Richer đang yêu cầu Bộ trưởng Tư pháp Arizona Mark Brnovich điều tra sau khi hồ sơ đăng ký cử tri được đăng trực tuyến.

Published

on

Hồ sơ đăng ký cử tri được gọi là “Hồ sơ cử tri” đã bị đăng trên mạng, nhưng việc công bố thông tin trên Internet là một trọng tội. Hồ sơ cử tri bao gồm tên, địa chỉ và đảng phái của những cử tri đã đăng ký, cùng với một số số điện thoại. Nó cho biết liệu người đó đã bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử gần đây nhưng không phải là các ứng cử viên và các vấn đề mà họ ủng hộ.

“Có vẻ như trong trường hợp này, thông tin từ một yêu cầu hồ sơ công khai có thể đã được đăng tải vi phạm luật tiểu bang”, Richer cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm. “Tôi tin tưởng Bộ trưởng Tư pháp sẽ xem xét vấn đề này và thực hiện bất kỳ hành động cần thiết nào.”

Video có thể bạn quan tâm:

Richer không nêu tên nhóm chịu trách nhiệm về vi phạm bị cáo buộc, nhưng một danh sách mở rộng các cử tri vẫn có thể truy cập vào chiều thứ Năm trên một trang web đăng podcast, bài báo và các tài liệu khác ủng hộ Đảng Cộng hòa.

Richer và Brnovich đều là đảng viên Đảng Cộng hòa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *