Connect with us

Tin Tức

Đa số người lái xe ở Tennessee muốn có dòng chữ ‘In God We Trust’ trên biển số xe

Đa số tài xế ở Tennessee đã đổi biển số cũ màu xanh lá cây lấy biển số màu xanh lam mới được thiết kế lại đã chọn một phiên bản có nội dung “In God We Trust” nghĩa là “Chúng tôi tin tưởng vào Chúa”. Trong số khoảng 2 triệu biển số mới được phát hành ở Tennessee năm nay, 56% đã chọn hiển thị khẩu hiệu quốc gia trên xe của họ kể từ ngày 16 tháng 5, theo dữ liệu từ Sở Doanh thu Tennessee.

Published

on

Cụm từ này đã được chứng minh là phổ biến nhất ở vùng nông thôn Quận Fentress, gần với biên giới Kentucky ở Đông Tennessee, khu vực nơi biển số được ưa chuộng nhất.

Với tỷ lệ phần trăm tổng thể cao nhất trong tiểu bang, 98% trong số 5.863 người nộp đơn đăng ký biển số mới ở Fentress County đã chọn phiên bản đúng với phương châm này.

Quận có tỷ lệ người lái xe chọn câu khẩu hiệu thấp nhất là Quận Davidson của Nashville, nơi chỉ có 13% trong tổng số 18,.000 biển số mô tả các từ bao quanh quốc huy của tiểu bang ở trung tâm. Tuy nhiên, nhiều tài xế ở khu vực Nashville không biết đến tùy chọn đặt “In God We Trust” trên biển số xe của họ, theo The Tennessean.

Các quan chức của văn phòng Thư ký Quận Davidson nói với tờ báo rằng trừ khi một người lái xe yêu cầu biển số đặc biệt, anh ta sẽ nhận được biển số màu xanh tiêu chuẩn mà không cần phương châm.

Ngược lại, Wanda Halbert của Shelby County, gần đây nói với ABC 24 địa phương rằng cô ấy đã hướng dẫn nhân viên tại tất cả các địa điểm thông báo cho mỗi khách hàng nhận bảng số mới theo lựa chọn của họ và rằng phiên bản “In God We Trust” đã được chứng minh là đặc biệt phổ biến ở quận Memphis. . Halbert cho biết: “Chúng tôi đã thấy nhiều khách hàng quan tâm đến việc có được một tấm biển ‘Chúng tôi tin tưởng vào Thượng đế’.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.