Connect with us

Tin Tức

Johnny Depp thắng trong phiên tòa xét xử phỉ bang của  Amber Heard,  bồi thường thiệt hại hơn 10 triệu Mỹ kim

Các bồi thẩm đã dành khoảng 12 giờ đồng hồ để cân nhắc trong ba ngày trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng giữa ngôi sao “Cướp biển vùng Caribe” với nữ diễn viên “Aquaman” Amber Heard. Bồi thẩm đoàn bác bỏ tuyên bố của Amber Heard rằng Johnny Depp đã lạm dụng cô. Ban hội thẩm đã trao cho Amber Heard 2 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại .

Published

on

Sự kiện quan trọng về vụ án này:

Johnny Depp và vợ cũ, Amber Heard, đã tranh cãi trong một phiên tòa xét xử phỉ báng diễn ra ở Virginia vào ngày 11 tháng 4, cáo buộc nhau lạm dụng thể chất và tình cảm.

Johnny Depp, 58 tuổi, đang kiện Heard, 36 tuổi, với số tiền 50 triệu đô la trong một báo cáo năm 2018 mà cô viết cho Washington Post cáo buộc cô là nạn nhân của lạm dụng gia đình.

Điều cáo buộc đó không nêu tên Johnny Depp, nhưng nam diễn viên nói rằng những cáo buộc đã làm tê liệt sự nghiệp của anh ấy và khiến anh ấy trở thành một kẻ nổi tiếng ở Hollywood.

Amber Heard phản đối chồng cũ của cô và đòi với số tiền 100 triệu đô la, cáo buộc anh ta và luật sư cũ của Johnny Depp âm mưu “tiêu diệt và bôi nhọ” cô.

Depp làm chứng rằng đầu ngón tay của anh ta đã bị cắt đứt sau khi Heard ném chai vodka vào anh ta khiến anh ta vỡ nát trên tay.

Heard cho biết vai Mera của cô trong “Aquaman 2” cùng với Jason Momoa đã bị giảm thiểu sau khi Depp bị cáo buộc nói xấu cô.

Nữ diễn viên nói với các bồi thẩm rằng cô muốn tiếp tục cuộc sống của mình và tập trung vào cô con gái nhỏ của mình, Oonagh Paige Heard, nhưng không được vì Depp tiếp tục kiện cô.

Johnny Depp đã thắng kiện Amber Heard hôm thứ Tư với bồi thẩm đoàn trao cho anh ta 15 triệu đô la sau một phiên tòa kéo dài bảy tuần được đánh dấu bằng những cáo buộc gây sốc về lạm dụng của cả hai bên.

Bồi thẩm đoàn ủng hộ Depp về tất cả các tội danh, chỉ ra rằng hội đồng gồm bảy thành viên đã không công nhận các cáo buộc của Heard về bạo lực gia đình và tấn công tình dục.

Thẩm phán Penney Azcarate đã giảm mức bồi thường thiệt hại trừng phạt cho Depp từ 5 triệu đô la xuống 350,000 đô la – mức tối đa theo luật Virginia, nâng tổng số tiền lên chỉ hơn 10 triệu đô la.

Depp, 58 tuổi, người đang đi lưu diễn với nghệ sĩ guitar Jeff Beck ở Anh, đã không có mặt để tuyên án, trong khi Heard, 36 tuổi, ngồi ở bàn bào chữa với vẻ mặt ủ rũ khi nghe phán quyết tại Tòa án Fairfax County Circuit ở Virginia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *