Connect with us

Tin Arizona

Dạ Vũ Mùa Đông

Chương trình lớn nhất và sôi động nhất tại Arizona năm nay: Mua Vé trước để có chỗ ngồi tốt Bàn Diamond: $1000 (Tặng 1 chai Hennessy)Bàn SupVIP: $500 (tặng 10 chai beers), Bàn VIP:$300Mua tại cửa thêm $10Mua trước để chọn chỗ ngồi trước.Gọi ngay 602-481-2647 để biết thêm thông tin.

Published

on

Một tuần mới thật vui và thành công nhé cả nhà!
Mời quý khán giả đến với chương trình Đại nhạc hội Vinh Danh, Tri Ân & Tổng Kết Năm do Cộng Đồng Việt Nam Arizona tổ chức.
Date: Chúa nhật ngày 12 tháng 12 (Sunday Dec 12th 2021)
Địa chỉ:
Indo America
2809 W Maryland Ave, Phoenix, AZ 85017
Ngoài ra từ 7PM-11PM còn có chương trình Ca Nhạc Dạ Vũ với sự góp mặt của các anh chị em ca sĩ đang được yêu mến như:
Danh Ca Tuấn Anh
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung
Ca sĩ Henry Chúc
Ca sĩ Hạ Vy
Ca sĩ Jenny Trang
Ca sĩ Flaco
và nhiều ca sĩ khách mời đặc biệt khác sẽ lần lượt bổ xung thêm
Date: Chúa nhật ngày 12 tháng 12 (Sunday Dec 12th 2021)
Địa chỉ:
Indo America
2809 W Maryland Ave, Phoenix, AZ 85017
A. Từ 5PM-7PM:
Ca, Múa, Nhạc
Trình Diễn Thời Trang
Cuộc thi Khiêu Vũ
Tri Ân & Vinh Danh những Đóng góp của một số Doanh Nghiệp, Cá Nhân cho Cộng Đồng Việt Nam tại Arizona
…và nhiều bất ngờ đặc biệt khác
B. Từ 7PM-11PM :
Ca Nhạc Dạ Vũ
Mua Vé trước để có chỗ ngồi tốt
Bàn Diamond: $1000 (Tặng 1 chai Hennessy)
Bàn SupVIP: $500 (tặng 10 chai beers), Bàn VIP:$300
Mua tại cửa thêm $10
Mua trước để chọn chỗ ngồi trước.
Các Mạnh thường quân vui lòng liên lạc để biết thêm chi tiết. Chân thành cảm ơn! 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Tin Arizona

Arizona Snowbowl thông báo ngày mở cửa mới sau sự trì hoãn ban đầu

FLAGSTAFF, Ariz. – Các quan chức của Arizona Snowbowl đã công bố một ngày mở cửa mới, sau khi họ trì hoãn ngày mở cửa đầu tiên vào đầu tháng do không có tuyết.

Published

on

Theo một thông báo được đưa ra vào ngày 22 tháng 11, khu trượt tuyết sẽ mở cửa lúc 9:00 sáng vào thứ Tư, ngày 24 tháng 11.

“Những người thợ làm tuyết của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra tuyết chất lượng tốt nhất cho một ngày khai mạc tuyệt vời khác và sẽ tiếp tục cố gắng để có được nhiều địa hình hơn trong suốt cả tuần khi thời tiết cho phép. Xin lưu ý rằng chỉ có địa hình chuyên nghiệp mới có sẵn tại thời điểm này và không có địa hình mới bắt đầu nào sẵn sàng cho đến khi có thông báo mới “.

Sunrise Park Resort, một địa điểm trượt tuyết nổi tiếng ở đông bắc Arizona, dự kiến mở cửa vào ngày 3 tháng 12.

Các cửa hàng bán đồ trượt tuyết và ván trượt tuyết không quá lo lắng vào thời điểm này, và họ nói rằng họ đã sẵn sàng chào đón đám đông.

Dự đoán mùa đông ấm hơn, khô hơn

Do một hiện tượng nhiệt độ được gọi là La Niña khiến các cơn bão ở xa hơn về phía bắc, nên mùa đông năm nay được dự đoán sẽ ấm hơn và khô hơn.

Continue Reading

Tin Arizona

Cảnh sát Phoenix, lính cứu hỏa tham gia vụ kiện chống lại quy tắc vắc xin COVID-19

Published

on

Các công đoàn đã tham gia vụ việc vào tuần trước sau khi người quản lý thành phố Phoenix cho biết tất cả nhân viên phải được tiêm phòng trước ngày 18 tháng 1 để thành phố có thể tuân thủ các quy tắc do chính quyền của Tổng thống Joe Biden tạo ra.

Các nhà thầu liên bang bắt buộc nhân viên của họ phải tiêm phòng và một quy tắc của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp đã bị tòa phúc thẩm liên bang hoãn lại sẽ yêu cầu chủ lao động với hơn 100 công nhân phải thường xuyên kiểm tra bất kỳ ai không được tiêm chủng. Các quan chức Phoenix cho biết thành phố có hợp đồng liên bang nên phải đảm bảo tất cả nhân viên đều được tiêm chủng.

Bộ trưởng Tư pháp Mark Brnovich, người đang tranh cử trong cuộc bầu cử sơ bộ đông đúc của đảng Cộng hòa cho Thượng viện Hoa Kỳ, đã thu hút sự chú ý trong nhiều tuần qua hồ sơ tòa án phản đối các yêu cầu về vắc xin của Biden, mà theo ông là sự lạm dụng quyền lực của tổng thống.

Điều đó tiếp tục diễn ra vào ngày 22 tháng 11 khi Brnovich gọi một cuộc họp báo với các nhà lãnh đạo của cảnh sát Phoenix và các nghiệp đoàn lính cứu hỏa.

Cũng trong ngày thứ Hai, hai thành viên đảng Cộng hòa của Ủy ban Tổng công ty Arizona đề xuất rằng các tiện ích được quy định sẽ bị phạt tới 5,000 đô la cho mỗi vi phạm nếu họ bắt buộc nhân viên tiêm vắc xin chống lại COVID-19.

Continue Reading

Tin Arizona

Thành phố Phoenix bắt buộc tiêm vắc xin COVID-19 cho tất cả nhân viên

PHOENIX – Thành phố Phoenix sẽ yêu cầu tất cả công nhân của mình tiêm vắc xin chống lại COVID-19.

Published

on

Theo một lá thư gửi cho công nhân thành phố từ Giám đốc Truyền thông của thành phố, Dan Wilson. Trong bức thư đề ngày 18 tháng 11, các quan chức thành phố nói rằng tất cả công nhân thành phố, bất kể tình trạng làm việc từ xa hay các xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước đó, phải được tiêm chủng đầy đủ chống lại vi rút trước ngày 18 tháng 1 năm 2022, với một số trường hợp ngoại lệ hạn chế.

“Để được coi là tuân thủ, nhân viên sẽ được yêu cầu nộp một thẻ tiêm chủng đã hoàn thành với hai liều đã hoàn thành đối với vắc xin Pfizer hoặc Moderna hoặc một liều đã hoàn thành đối với vắc xin Johnson & Johnson. Hiện tại, không yêu cầu liều tăng cường” một phần của bức thư. “Các nhân viên không tuân thủ yêu cầu về vắc xin COVID-19 trước ngày 18 tháng 1 năm 2022 sẽ được liên hệ và chịu kỷ luật dần dần cho đến và bao gồm cả việc chấm dứt hợp đồng.”

Theo Wilson, Thành phố Phoenix được coi là một nhà thầu liên bang, giống như nhiều thành phố khác trong cả nước, vì họ hợp tác chặt chẽ với chính phủ Liên bang.

Continue Reading

Trending